Thuê bốc xếp hàng hóa theo giờ chuyên nghiệp giá rẻ tại TP HCM 

Bốc xếp hàng hóa là một trong những dịch vụ ra đời nhằm phục vụ những đơn hàng nhỏ lẻ, đặc biệt là dịch vụ bốc xếp trong 1 khoảng thời gian ngắn nên người ta sẽ càng chú ý đến chất lượng và dịch vụ. 

Dịch vụ bốc vác của Bốc xếp miền Nam được rất nhiều khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng bất kể ngày đêm, lễ, tết hay các ngày cuối tuần. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/7. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn làm việc cẩn thận và tỉ mỉ giúp hàng hóa luôn được đảm bảo. 

Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian. Đặc biệt, giá cả được thông báo rõ ràng sẽ tùy thuộc vào số lượng hàng hóa cần bốc xếp. 

Quy trình thực hiện dịch vụ bốc xếp hàng hóa theo giờ tại Bốc Xếp Miền Nam 

Quy trình thực hiện gồm có 6 bước, cụ thể: 

Bước 1: sau khi nhân viên chúng tôi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng như: tên, số điện thoại, địa chỉ làm việc. Nhận và thiết lập cuộc hẹn với khách hàng về thời gian và nơi để trực tiếp khảo sát. 

Bước 2: Khảo sát nơi làm việc và đưa ra những phương án bốc xếp hàng hóa phù hợp. Trình bày những giải pháp phù hợp để giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí cho khách hàng, hàng hóa được vận chuyển đầy đủ. 

Bước 3: Sau bước khảo sát, thì nhân viên của chúng tôi sẽ xem số lượng hàng hóa như thế nào, đoạn đường di chuyển, thời gian bốc xếp để có thể lên kế hoạch về số lượng lao động và đưa cho bạn giá chính xác nhất. 

Bước 4: Sau khi thống nhất về giá, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng

Bước 5: Thực hiện hợp đồng: chúng tôi sẽ chọn lựa nhân viên phù hợp sẽ cử đội ngũ bốc xếp lao động đến nơi hẹn với khách hàng để thực hiện công việc. Bạn cần ký gửi và bàn giao xác nhận về số lượng hàng hóa. 

Những loại hàng hóa chuyên dụng, dễ vỡ hay có tính nhạy cảm cao đều được sắp xếp và đóng gói theo như quý khách yêu cầu. 

Bước 6: nghiệm thu công việc và bàn giao thanh toán hợp đồng. Ngay khi quý khách hàng và công ty chúng tôi nghiệm thu bàn giao toàn bộ hạng mục công việc đã thực hiện. Sau đó hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ cung ứng nhân lực bốc xếp giá rẻ

Cho thuê nhân sự bốc vác được Bốc xếp miền Nam đẩy mạnh trên nhiều phương diện khác nhau để có thể tương tác được với khách hàng 1 cách tốt nhất. Một số dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp: 

Cho thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại xưởng, công ty và xí nghiệp, khu chế xuất. 

 • Dịch vụ chuyển nhà, chuyển phòng trọn gói
 • Nhà xưởng, bốc xếp hàng hóa container, xe tải 
 • Cho thuê bốc xếp các công trình xây dựng 
 • Cho thuê nhân công bốc xếp nông, thủy, hải sản cho các công ty xí nghiệp
 • Cho thuê nhân sự lao động bốc xếp nguyên vật liệu sản xuất 
 • Nhận đóng thùng, tháo dỡ thùng lên xuống
 • Cho thuê nhân công bốc xếp theo ngày, theo giờ, thời vụ và dài hạn 

bốc xếp hàng hóa

Chất lượng nhân sự bốc xếp Miền Nam 

Hầu hết, nhân công của chúng tôi đều là nam giới, có sức khỏe tốt. Với công việc bốc xếp hàng hóa theo giờ này, độ tuổi và sức khỏe sẽ quyết định chủ yếu đến năng suất lao động. Chính vì thế, mà đây chính là yếu tố được đặt lên hàng đầu, đa phần sẽ là từ 18 – 45 tuổi, độ tuổi dẻo dai, nhanh nhẹn và sức bền nhiều. 

Nguồn lao động của chúng tôi luôn được tuyển chọn từ nhiều nơi khác nhau, đảm bảo điều kiện tốt nhất trên nhiều phương diện, chế độ phúc lợi. 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa theo giờ của Bốc xếp miền Nam 

Người lao động luôn là yếu tố bắt buộc để tạo nên sự thành công và hiệu quả cho công việc. Một số ưu điểm của bốc vác theo giờ của chúng tôi: 

 • Cam kết là dịch vụ bốc xếp giá thành cạnh tranh nhất thị trường 
 • Hoàn thành công việc nhanh chóng và an toàn 
 • Nhân viên trung thực, chăm chỉ và nhiệt tình trong công việc 
 • Linh hoạt thời gian, phục vụ theo nhu cầu
 • Bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng, hạn chế hư hỏng  
 • Kết nối với nhiều nguồn lực lao động khác nhau, tìm ra nguồn lao động có chất lượng
 • Quản lý được đội ngũ lao động và tiến độ công việc hàng ngày 
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian
 • Giảm bớt rủi ro và nghĩa vụ đối với người lao động cho doanh nghiệp 

bốc xếp hàng hóa

Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ cho thuê lao động 

Vận chuyển, bốc xếp thông thường tưởng như là công việc đơn giản nhưng không hề đơn giản. Việc di chuyển hàng hóa, đồ đạc quá nhiều sẽ không tránh khỏi tình trạng hư hỏng, trầy xước hay đổ vỡ. Điều này được nhiều khách hàng quan tâm khi vận chuyển bốc xếp hàng hóa. 

Chính vì thế, dịch vụ bốc xếp hàng hóa theo giờ sẽ giúp bạn. 

Đọc thêm: Lý do nhiều đơn vị sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói?

Tối ưu hóa thời gian vận chuyển 

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được, việc sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp khi bốc dỡ hàng hóa sẽ giúp cho năng suất làm việc được nâng cao. Việc điều động các nhân viên trong công ty  sẽ khiến công việc của bạn bị đình trệ. Mặt khác, họ lại không có nhiều kinh nghiệm trong việc bốc xếp hàng hóa nên dễ gây ra hư hỏng và làm chậm thời gian làm việc. 

Tiết kiệm chi phí 

Chi phí, giá cả của dịch vụ bốc xếp hàng hóa là vấn đề được nhiều doanh nghiệp đang quan tâm. Đối với những đơn hàng lớn, công việc bốc xếp hàng hóa chuyên  nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và 1 khoản chi phí lớn. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo sử dụng các trang thiết bị máy móc mới nhất để thực hiện công việc được nhanh chóng hơn. 

Hoặc đối với những số lượng hàng hóa lớn, bạn không thể tự thực hiện được, nếu bạn đi thuê bốc vác bên ngoài thì chi phí sẽ rất cao, thời gian hoàn thành công việc cũng dài hơn. 

bốc xếp hàng hóa

Tránh tình trạng mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi được thực hiện với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và sức khỏe tốt. Kết hợp cùng nhân sự lành nghề, các máy móc hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho công tác bốc dỡ. 

Hàng hóa khi di chuyển phải thực hiện qua nhiều bước như đóng gói, sắp xếp,..những mặt hàng lớn thì việc sử dụng máy móc sẽ làm giảm thiểu tình trạng hư hỏng hàng hóa. 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi đi kèm với dịch vụ kho bãi. Nếu hàng hóa của bạn chưa vận chuyển đi ngay được bên công ty sẽ hỗ trợ cho bạn việc lưu kho để giảm tình trạng hư hỏng hàng hóa. 

 

Bất cứ khi nào bạn cần đến dịch vụ bốc xếp hàng hóa, chuyển nhà hay dời văn phòng bạn có thể liên hệ ngay với Bốc xếp Miền Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp vì thế bạn yên tâm sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi.  

Đọc thêm:

Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị cung ứng lao động hiệu quả? 

Dịch vụ cho thuê và cung ứng lao động

 

4 những suy nghĩ trên “Thuê bốc xếp hàng hóa theo giờ chuyên nghiệp giá rẻ tại TP HCM 

 1. Pingback: Dịch vụ cung ứng lao động dọn dẹp văn phòng TP HCM  - Cung Ứng Lao Động

 2. Pingback: Top 7 mẹo cải tạo nhà để có phong thủy tốt  - MhDekor

 3. Pingback: Bảng giá thiết kế thi công nội thất chung cư  2022 - MhDekor

 4. Pingback: Top 1 cung ứng lao động ngắn hạn tại Đồng Nai - Cung Ứng Lao Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by NgoQuangTruong
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong