Đôi nét về chúng tôi – Bốc Xếp Miền Nam

Trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi dịch vụ Bốc xếp tại Tp Hồ Chí Minh hay là Bốc xếp miền nam đã có những bước phát triển không ngừng trong việc tư vấn, hỗ trợ và thi công các loại hình dịch vụ cần sức lao động tay chânBốc xếp miền nam được thành lập với chức năng, dịch vụ sau:

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
– Dịch vụ chuyển kho xưởng.
– Dịch vụ cho thuê và cung ứng lao động.

– Dịch vụ thầu phụ gia công.
– Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.
– Dịch vụ di dời máy móc vật nặng.

– Dịch vụ nâng hạ cẩu.
– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa.

Boc Xep Hang Hoa Tu Continer
Bốc xếp hàng hóa container

Với đội ngũ lao động trẻ, nhiệt huyết, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng việc vận dụng, kết hợp các máy móc hiện đại như: Cầu nâng hạ, xe tải trọng lượng khác nhau,… chúng tôi, Bốc xếp miền nam, tự hào khi mang đến cho khách hàng trải nghiệm, sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, để lại ấn tượng sâu sắc, qua đó rút ngắn được thời gian, công sức Quý khách hàng nhất.

Song song đó, chúng tôi còn tư vấn & thi công vệ sinh công nghiệp, bao gồm các dịch vụ như: tư vấn & thi công vệ sinh, trang trí lại nhà cửa, văn phòng, công trình quy mô lớn, đánh bóng nền nhà theo yêu cầu,… nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Boc Xep Continer
Hình ảnh minh họa áp dụng máy móc hiện đại

Sứ mệnh của Bốc Xếp Miền Nam

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty cung cấp các dịch vụ: Bốc xếp, vận chuyển hàng hóa, cho thuê cung ứng lao động uy tín,… hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Bốc xếp miền nam.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp Khách hàng tập trung vào các hoạt động, công việc của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của chúng tôi.

Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ lao động trẻ, nhiệt huyết, chu đáo tận tâm trong công việc của mình. Đặc biệt, đầu vào của Bốc xếp miền nam được siết chặt nhằm tạo nên đội ngũ làm việc Uy tín – Tận tâm – Chất lượng.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, đội ngũ lao động chúng tôi sẽ giúp thời gian & công sức của quý khách hàng được tối ưu nhất.

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: đưa ra thêm nhiều dịch vụ phục vụ khách hàng, tận dụng tối đa máy móc nhằm rút ngắn thời gian thực hiện…

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của các dịch vụ tại Bốc xếp miền nam và phát triển thêm các dịch vụ đi kèm…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Anh Dang Ky Giay Phep Kinh Doanh
Hình ảnh giấy phép đăng ký kinh doanh
Anh Dang Ky Giay Phep Kinh Doanh 1
Hình ảnh giấy phép đăng ký kinh doanh

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Bốc xếp miền nam tại Tp Hồ Chí Minh
Trụ sở chính:
1074A16 Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0908 725 999 (Mr Chương)
Email: 
dichvubocxepmiennam@gmail.com – Website: www.bocxepmiennam.vn/

    Họ Tên*

    Điện Thoại*

    Email

    Nội Dung