Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông? 

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông đang không ngừng phát triển và hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp. Cung ứng lao động hay còn gọi là cung ứng nguồn nhân lực là đơn vị chuyên cung cấp lao động theo yêu cầu của đơn vị sản xuất. Mặc dù là hình thức mới, nhưng vài năm trở lại đây dịch vụ này đang chiếm được sự tin tưởng từ các doanh nghiệp. Nhiều câu hỏi thắc mắc rằng tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực? Chúng ta cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé! 

Khi nào doanh nghiệp cần cung ứng lao động 

Nhu cầu gia tăng sản xuất 

Khi các doanh nghiệp, đơn vị công ty nhận được nhiều đơn hàng, dự án mới hay tháng kinh doanh cao điểm vào dịp lễ, Tết thì khối lượng công việc rất nhiều. Chính vì thế, lao động tại các công ty, đơn vị không thể đáp ứng được nhu cầu nhân sự để hoàn thành tiến độ công việc. Biện pháp tăng ca chỉ có thể giải quyết được nhu cầu 1 phần công việc tại thời điểm đó nhưng chất lượng sản phẩm không đảm bảo. 

cung ứng lao động
Cung ứng lao động

Vấn đề cần giải quyết đó là làm thế nào tìm được số lượng nhân sự mang tính chất thời vụ, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu gia tăng sản xuất cho công ty. Đây chính là vấn đề nan giản khiến rất nhiều quản lý công ty đau đầu. 

Vì thế, sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng bổ sung nhân lực trong mùa cao điểm. Đặc biệt, tất cả nguồn lực này đều có kiến thức cơ bản về chuyên môn nên họ không mất quá nhiều thời gian để làm qen với công việc. 

Hình thức làm việc của lao động phổ thông cũng khá linh hoạt. Doanh nghiệp, đơn vị công ty có thể thuê theo thời vụ, theo ngày hoặc giao khoáng. 

Cung cấp lao động kịp thời 

Dịch vụ cung ứng lao động của bốc xếp miền nam luôn có sẵn đội ngũ lao động lớn với đủ ngành nghề và chuyên môn. Thay vì bạn phải tốn nhiều thời gian để đào tạo và tuyển dụng thì nguồn lao động này có thể làm ngay. Do đó, giảm được tình trạng công việc bị gián đoạn, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. 

cung ứng lao động
Hình ảnh nhân viên của Bốc Xếp Miền Nam

Nhu cầu giảm thiểu các chi phí nhân sự 

Việc dư thừa nhân sự vào những tháng ít việc, năng suất công việc thấp đã làm ảnh hưởng đến chi phí quản lý, hoạt động của doanh nghiệp. Các công ty phải trả lương hàng tháng cố định cho nhân viên thì doanh nghiệp còn chịu thêm 1 số loại chi phí liên quan khác như bảo hiểm, lễ, Tết, đồng phục,…

Vậy, làm thế nào để cắt giảm nhân sự trong thời điểm không cần thiết mà không bị ràng buộc lao động. 

Nhu cầu tập trung cho những nhiệm vụ chủ yếu 

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ hay có vốn đầu tư nước ngoài đang gặp khó khăn về nhân sự. Ví dụ như chưa nắm rõ luật lao động, không có kinh nghiệm, nguồn vốn hạn chế,..

"Cung ứng lao động chuyên nghiệp

Điều chỉnh lao động linh hoạt 

Doanh nghiệp hay các đơn vị công ty có thể điều chỉnh số lượng lao động với công ty cung ứng lao động. Có thể yêu cầu cắt giảm nhân sự không cần thiết, chuyển lao động, chuyển chỗ làm hay hỗ trợ các phòng ban. Hoặc nếu không đáp ứng được nhu cầu có thể thay lao động miễn phí. 

Tập trung hiệu quả cho công việc 

Việc thuê đơn vị cung ứng nguồn nhân lực bên ngoài sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu khối lượng công việc cho bộ phận nhân sự. Nhờ đó, doanh nghiệp có thời gian để tập trung phát triển các nhiệm vụ khác. 

"Cung ứng lao động chuyên nghiệp

Về các dịch vụ 

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình lao động 

Cung ứng lao đông thời vụ: giúp việc theo giờ, vệ sinh công nghiệp, trông trẻ, người già 

Cung ứng lao động phổ thông: bốc xếp hàng hóa, tạp vụ, đóng gói,…

Cung ứng gia công sản xuất: nhận gia công trên các lĩnh vực, gia công nhiều hoặc công đoạn làm ra sản phẩm. 

Cung ứng lao động sản xuất: cơ khí, xây dựng, chế biến thủy sản, chế biến thực phẩm, nông nghiệp, dệt may, ngành ô tô. 

 

Với những thông tin trên, chắc hẳn quý khách hàng đã biết tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động  tại bốc xếp Miền Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. 

 

1 những suy nghĩ trên “Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông? 

  1. Pingback: Dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài Container kho bãi trọn gói  - Bốc Xếp Miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by NgoQuangTruong
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong