Dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng. Với dịch vụ bốc xếp hàng hóa này giúp mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời và thúc đẩy công việc hiệu quả, nhanh chóng hơn. Chính vì thế mà dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài không ngừng nỗ lực mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài trọn gói giá rẻ 

Bốc xếp kcn Phú Tài là đơn vị chuyên nhận bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu, theo ngày, giờ, theo ngày, tháng hoặc đơn hàng xe, chúng tôi bốc xếp tất cả các loại hàng hóa: nông sản, hải sản, gạo, bia các loại, sữa, bánh kẹo, thiết bị gia đình, vật liệu xây dựng, các loại bàn ghế, tủ gỗ, kho bãi, xi măng, đóng thùng xe container,…

Một số dịch vụ cung ứng lao động bốc xếp kcn Phú Tài 

Bốc xếp container, đóng hàng, lên hàng, xuống hàng hóa cho container và xe tải các loại:

 • Cho thuê lao động bốc xếp hàng hóa tính theo giờ, theo ngày 
 • Nhận bốc xếp hàng hóa theo đơn theo ngày, theo tháng 
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản 
 • Cung cấp dịch vụ bốc vác nhà xưởng, kho bãi 
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa thiết bị công nghệ
 • Dịch vụ cung ứng bốc xếp hàng hóa hành lý cho khách hàng tại sân bay.
 • Đảm bảo hàng hóa an toàn về số lượng và thời gian bốc xếp theo đúng yêu cầu
 • Cho thuê nhân viên bốc hàng hóa container tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng

Một số dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài khác như: thuê lao động công Nhật, công khoán để bốc xếp, tháo dỡ, di dời hàng hóa vật nặng,.. chúng tôi sẽ sử dụng đến các loại xe, phương tiện chuyên dụng để hỗ trợ công việc như: xe đẩy, xe kéo, nâng hạ, xe nâng lớn nhỏ, nâng tay, xe cẩu, xe lôi, con lăn, đội thủy lực,…kết hợp cùng một số xe tải kích thước xe lớn hoặc xe nhỏ để việc di dời bốc xếp hàng hóa nặng sẽ trở nên đơn giản và an toàn hơn bao giờ hết.

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại kcn Phú Tài – Bình Định 

 • Kết nối nhanh chóng với nguồn lực lao động và tìm ra những lao động chất lượng 
 • Hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp về vấn đề người lao động, tay nghề
 • Đáp ứng nhanh chóng số lượng người lao động kịp thời và thay đổi linh hoạt. 
 • Quản lý lao động và tiến độ công việc hằng ngày 
 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí cho doanh nghiệp 
 • Giảm thiểu rủi ro và giảm bớt những nghĩa vụ lao động cho doanh nghiệp.

Quy trình sử dụng dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài – Bình Định 

Tất cả các khách hàng khi đến với dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài – Bình Định sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp và cẩn thận. Đảm bảo đáp tư vấn và giải đáp được tất cả các thắc mắc của khách hàng. 

Với các quy trình được lên kế hoạch sẵn sẽ tối ưu hóa công việc hay các công đoạn được thực hiện 1 cách nhanh chóng, sau đó nhanh chóng đáp ứng và bắt tay và thực hiện công việc cho khách hàng. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng 

Sau khi nhân viên của bốc xếp kcn Phú Tài nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm hiểu về thông tin cơ bản bốc xếp hàng hóa của khách hàng và tư vấn cho khách hàng những giải pháp bốc xếp hàng hóa phù hợp và hiệu quả nhất.

Bước 2: Khảo sát thực tế nhu cầu bốc xếp 

Để có thể đánh giá được chính xác về số lượng hàng hóa, đội ngũ nhân viên của bốc xếp kcn Phú Tài nhanh chóng cử nhân viên đến tận nơi để gặp gỡ khách hàng trao đổi về thực tế bốc xếp hàng hóa tại kcn Phú Tài. 

Thông tin về số lượng, trọng lượng hàng hóa chủng loại và địa hình di chuyển, khoảng cách từ nơi bốc xếp, phương tiện để vận chuyển hàng hóa,… đây chính là 1 trong những bước quan trọng để giúp dịch vụ bốc xếp hàng hóa được thực hiện nhanh chóng và tốt nhất. 

Bước 3: Lập kế hoạch bốc xếp hàng hóa 

Nhân viên của chúng tôi sau khi khảo sát tình hình thực tế về nhu cầu bốc xếp hàng hóa , bước tiếp theo trong quy trình bốc xếp chúng tôi sẽ lập kế hoạch cụ thể cho việc bốc xếp. Bao gồm việc lên kế hoạch tính toán nhân sự, máy móc để thực hiện công việc. 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm được công sức, thời gian cho việc bốc xếp hàng hóa hiệu quả. Bốc xếp kcn Phú Tài luôn chuẩn bị sẵn các thiết bị máy móc chuyên dụng và báo giá dịch vụ chuyên nghiệp đến từng khách hàng. 

Bước 4: Ký kết hợp đồng 

Sau khi khách hàng thống nhất về kế hoạch bốc xếp và chi phí thỏa thuận khi bốc xếp hàng hóa, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cùng quý khách hàng. Nội dung trên hợp đồng đảm bảo nêu rõ trách nhiệm thực hiện của hai bên. 

Bước 5: Triển khai công việc bốc xếp kcn Phú Tài – Bình Định 

Quy trình tiếp theo sau khi ký kết hợp đồng chính là việc tiến hành triển khai công việc như thỏa thuận. Bốc xếp kcn Phú Tài thực hiện trọn gói từ A – Z cho khách hàng từ huy động số lượng nhân công phù hợp, triển khai các máy móc thiết bị công dụng để phục vụ công việc. 

Đội ngũ nhân viên của bốc xếp kcn Phú Tài cam kết thực hiện công việc bốc xếp cho khách hàng 1 cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng 

Quy trình cuối cùng trong dịch vụ bốc xếp hàng hóa kcn Phú Tài là chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng đã được thỏa thuận trước đó.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài 

Chúng ta có thể thấy dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài sẽ trải nghiệm các lợi ích sau: 

 • Đảm bảo giá thành dịch vụ tốt nhất với các trang thiết bị đầy đủ, đội ngũ nhân công dồi dào, quản lý chuyên nghiệp và có giá thành tốt nhất cho khách hàng. 
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – lành nghề: Dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhiều đúc kết từ thực tế, xử lý được những tình huống khó nhất đảm bảo được sự an toàn cho các trang thiết bị và hàng hóa của quý khách hàng. 
 • Chính sách bồi thường và đảm bảo cho hàng hóa: khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại của bốc xếp kcn Phú Tài sẽ được đảm bảo về hàng hóa. Các cửa hàng trên được bảo vệ 1 cách nghiêm ngặt đảm bảo bồi thường thiệt hại cho khách hàng khi có sự cố không mong muốn. 
 • Quy trình làm việc rõ ràng, ngắn gọn và bảng giá được niêm yết báo giá rõ ràng minh bạch
 • Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi chỉ cần quý khách gọi vào hotline sẽ luôn có nhân viên trực để tiếp nhận thông tin và cung cấp dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. 
 • Ngoài đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn có nhiều dòng máy móc chuyên dụng để phục vụ cho công việc đóng gói, lên xuống hàng hóa để giảm bớt sự hư hỏng trong quá trình vận chuyển.