Cung ứng lao động phổ thông – Bốc xếp miền Nam 

Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông có trình độ thấp cho các đơn vị doanh nghiệp sản xuất kinh doanh để phục vụ nhu cầu về thiếu hụt nhân sự trong khoảng thời gian ngắn. Cùng theo dõi những chia sẻ dưới bài viết này để có thể hiểu thêm được các dịch vụ cung ứng nhân lực này nhé! 

Lao động phổ thông là gì? Đặc thù của lao động phổ thông

Lao động phổ thông là gì? 

Lao động phổ thông được dùng khá nhiều trong lĩnh vực nhân sự – lao động. Đây chính là khái niệm chỉ những lao động chưa qua đào tạo, hoặc nếu có đào tạo chỉ qua các lớp ở trình độ sơ cấp, ngắn hạn, chủ yếu làm được những công việc đơn giản, không yêu cầu trình độ kiến thức cao. 

cung ứng lao động

Đặc thù của lao động phổ thông 

Đặc thù của lao động phổ thông được thể hiện qua 2 phương diện chính

  • Về công việc: 

Công việc của lao động phổ thông chủ yếu liên quan đến chân tay, máy móc, sức khỏe. Đặc điểm thường thấy có tính rập khuôn, thường lặp đi lặp lại nhiều lần và không cần nhiều tính sáng tạo hay đào tạo nhiều. 

  • Về trình độ 

Đối với lao động phổ thông thường được yêu cầu trình độ thấp hơn, chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông, hoặc chỉ cần qua lớp đào tạo chỉ từ 3 – 6 tháng 

Dịch vụ cung ứng lao động giúp ích gì cho doanh nghiệp 

Để khắc phục tình trạng thiếu hụt nhân sự, giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp đó chính là sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông. Lợi ích của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông mang lại: 

Đảm bảo nguồn nhân lực dồi dào 

Cung ứng lao động phổ thông sẽ đáp ứng nhanh chóng về số lượng nhân sự trong thời gian ngắn. Chính vì thế, bạn không cần lo lắng về vấn đề thiếu hụt nhân sự trong những mùa cao điểm, mùa vụ, lễ, Tết. 

Nguồn lao động dồi dào 

Bốc xếp miền Nam chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động làm việc chuyên nghiệp. Tất cả lao động đều được ký kết hợp đồng và ràng buộc nên các ứng viên sẽ có trách nhiệm với công việc được giao. 

cung ứng lao động

Rút ngắn thời gian và đẩy nhanh tiến độ công việc 

Với nguồn lao động phổ thông dồi dào luôn có sẵn và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tiến độ thực hiện công việc. Từ đó có thể thực hiện được nhiều công việc và nhận thêm nhiều đơn hàng lớn và đem lại nhiều giá trị hơn. 

Giảm thiểu chi phí nhân sự 

Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về tuyển dụng và đào tạo, ký kết hợp đồng, trả lương và đóng bảo hiểm cho người lao động. Các đơn vị doanh nghiệp chỉ cần thanh toán chi phí cho bên cung ứng theo như hợp đồng được ký kết. Từ đó, giúp giảm thiểu tối đa chi phí nhân sự. 

Giảm thiểu các rủi ro liên quan

Không chỉ thế, doanh nghiệp còn giảm rủi ro về tài chính và các nghĩa vụ liên quan đến người lao động. Vì tất cả mọi vấn đề của người lao động sẽ được đơn vị cung ứng quản lý.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông 

Hiện nay dịch vụ cung ứng lao động đã trở nên vô cùng phổ biến với rất nhiều công ty và đơn vị doanh nghiệp tại các vùng kinh tế trọng điểm. Nhu cầu nhân lực càng lớn thì các công ty cung ứng dịch vụ cung ứng nhân lực xuất hiện lại càng nhiều. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thực sự uy tín và có thể  và đem tới một giải pháp hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp.

Để có thể tìm được một công ty cung ứng lao động vừa uy tín vừa chuyên nghiệp thì bạn cần chú ý một số chi tiết sau:

  • Đơn vị cung ứng nguồn nhân lực phổ thông phải đảm bảo được tính pháp lý, chứng minh được hoạt động hợp pháp và đầy đủ giấy phép kinh doanh.
  • Nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng, minh bạch trong quy trình cung ứng lao động.
  • Công ty sở hữu một nguồn nhân lực số lượng lớn để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu nhân sự của doanh nghiệp ngay khi cần trong những dịp cao điểm. 
  • Phải đảm bảo được quyền lợi của cả hai bên người lao động và người sử dụng lao động.
  • Có kinh nghiệm cung ứng lao động lâu năm trên thị trường, có nhiều doanh nghiệp đã từng hợp tác, được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác dài lâu.
  • Các đơn vị cung ứng nhân lực phải có sẵn phương án để xử lý những tình huống phát sinh khi cung ứng dịch vụ, tránh làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.
  • Giá cả dịch vụ cung ứng lao động phải hợp lý.

cung ứng lao động

Bốc xếp miền Nam đơn vị cung ứng lao động phổ thông uy tín, chất lượng 

Bốc xếp miền Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phổ thông hiện nay. 

Đọc thêm: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa KCN Phú Tài

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động phổ thông của chúng tôi 

Về kinh nghiệm

Công ty Bốc xếp miền Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng lao động phổ thông cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Cùng với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp, cung cấp các giải pháp tổng thể về kế hoạch tuyển dụng, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ các doanh nghiệp.

Về nhân lực 

Lực lượng nhân lực lao động phổ thông dồi dào đáp ứng yêu cầu nhanh chóng, kịp thời từ doanh nghiệp. Các lao động của chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng theo từng lĩnh vực, biết việc, nhanh nhẹn, thật thà, khỏe mạnh, lý lịch trong sạch. 

Về uy tín

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

– Ký kết hợp đồng với các điều khoản dịch vụ được nêu rõ ràng, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của hai bên và cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong hợp đồng.

– Hợp đồng đã bao gồm tất cả các dịch vụ trọn gói, cam kết không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào liên quan đến người lao động như lương, thưởng, bảo hiểm, ốm đau, thai sản, lễ tết,…

– Quý khách hàng có thể tăng, giảm lao động yêu cầu thay đổi nhân viên nếu cảm thấy làm việc không tốt.

– Giúp hạn chế được các rủi ro về mặt pháp luật liên quan đến người lao động.

cung ứng lao động

Cung ứng lao động phổ thông đa dạng 

Đa dạng ngành nghề 

Bốc xếp miền Nam chúng tôi cung cấp lao động phổ ngắn hạn hoặc dài hạn thông thuộc các lĩnh vực: dọn dẹp, điện tử, sản xuất, bao bì, chế biến thực phẩm, giày da, may mặc, cơ khí, chế biến gỗ, đóng gói, dán tem, bốc xếp, kho, tạp vụ….

Đa dạng các đối tượng 

Bốc xếp miền Nam cung cấp lao động phổ thông phục vụ đa dạng các đối tượng: trung tâm thương mại, công ty, nhà hàng khách sạn, nhà xưởng nhà thầu, trang trại, gia đình,…

 

Với giải pháp cung ứng lao động của nhân lực Bốc xếp miền Nam sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề thiếu hụt lao động và khắc phục những hạn chế, khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải liên quan đến chất lượng nguồn lao động. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung ứng lao động, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Đọc thêm:

Dịch vụ bốc xếp – Bốc xếp hàng hóa giá rẻ chuyên nghiệp

 Dịch vụ cho thuê xe nâng cẩu di dời máy móc vật nặng

Cung ứng lao động cho xí nghiệp HCM 2022 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by NgoQuangTruong
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong