Các container vận chuyển hàng hóa có thể tới địa điểm kho bãi bất kể thời gian nào trong ngày. Có thể là ban đêm, cũng có thể là ban ngày hay tờ mờ sáng. Chỉ cần chậm trễ thì có thể ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Bốc xếp miền Nam cung cấp dịch vụ bốc xếp container chất lượng, uy tín, có mặt mọi thời điểm để phục vụ khách hàng tại khu vực Tp HCM. Đơn vị đã giúp cho hàng nghìn khách hàng cảm thấy hài lòng.

Boc Xep Hang Hoa Tu Continer
Dịch vụ bốc xếp container

1. Bốc xếp miền nam đỉnh cao của chất lượng

 • Bốc xếp miền nam cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa, bốc xếp container chuyên nghiệp nhất ở khu vực TP HCM được khách hàng đánh giá rất cao.
 • Giá cả hợp lí là điểm thu hút mọi khách hàng đến với dịch vụ bốc xếp container của chúng tôi.

Thường thì các container có thể cập bến bãi về đêm hoặc có thể ban ngày tùy vào điều kiện đường đi, yêu cầu về thời gian. Bốc xếp miền nam nhận bốc xếp cả đêm và ngày, giá không thay đổi theo thời gian mà chỉ phụ thuộc vào lượng hàng hóa trên container.

Đặc biệt, với những container về đêm, công ty luôn huy động số lượng nhân viên đông đủ để bốc xếp tốc độ nhanh nhất để container có thể ra ngoài nội thành sớm nhất có thể.

Đội ngũ chuyên bốc xếp container của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhiệt tình, trách nhiệm cao và luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa sẽ. Chắc chắn đơn vị sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách khi sử dụng dịch vụ bốc xếp tại TP HCM.

Dich Vu Boc Xep Container

2. Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ bốc xếp container của bốc xếp miền nam?

 • Bốc xếp miền nam làm thỏa mãn tất cả các khách hàng vì đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm đầu.
 • Tiết kiệm được tối đa chi phí tuyển dụng và đào tạo nhân công thực hiện việc bốc xếp hàng hóa, bốc xếp container.
 • Có thể chủ động sử dụng bất kì lúc nào có nhu cầu nguồn nhân lực chuyên nghiệp phục vụ công việc xuất nhập hàng hóa ra vào kho bãi.
 • Chúng tôi không chỉ thực hiện dịch vụ bốc xếp container mà còn thực hiện cả dịch vụ đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại. Ngoài ra, đơn vị cũng thực hiện các dịch vụ bốc xếp hàng hóa khác như dịch vụ bốc vác hàng nông sản, hải sản; dịch vụ bốc vác kho bãi, nhà xưởng; bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ….
 • Được phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và uy tín với mức phí hợp lí, không bị tăng giá bất thường như khi sử dụng những dịch vụ ở đơn vị khác. Bên cạnh đó luôn được chăm sóc chu đáo, tận tình bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, trực 24/24.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị bốc xếp container uy tín, chất lượng với mức giá phải chăng thì hãy đến với bốc xếp miền nam. Đơn vị đã làm việc chuyên nghiệp, tận tình giúp hàng nghìn khách hàng hài lòng, hỗ trợ việc kinh doanh thuận lợi hơn. Hãy đến với chúng tôi để luôn yên tâm về dịch vụ bốc xếp hàng hóa.

  Họ Tên*

  Điện Thoại*

  Email

  Nội Dung