Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Thời Vụ Chất Lượng Uy Tín

Cung ứng lao động là cụm từ được nhắc đến khá nhiều và rất cần thiết đối với những doanh nghiệp vừa và lớn. Doanh nghiệp sẽ được đáp ứng nhu cầu về nguồn lao động kịp thời, nhanh chóng để đảm bảo được hiệu suốt công việc trong hoạt động kinh doanh sản xuất.

Dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động hay còn gọi là cho thuê lao động, nhân công dưới sự quản lý của một công ty, đơn vị sẽ là đại diện về mặt hợp đồng lao động với người sử dụng lao động.

Khi có đơn vị doanh nghiệp, công ty có nhu cầu về nhân lực thì các công ty cung ứng lao động sẽ đáp ứng nhu cầu nhân lực cho công ty đó. Phía sử dụng lao động chỉ cần ký hết hợp đồng với công ty cung ứng lao động và nhận nguồn nhân lực chứ không cần làm hợp đồng với từng cá nhân người lao động.

Thông thường, các doanh nghiệp cung ứng nhân lực sẽ cung ứng cho doanh nghiệp cần thuê lao động theo mùa vụ và dao động từ 3 -6 tháng. Theo quy định của luật lao động thì thời gian làm việc thời vụ kéo dài từ 12 tháng tùy theo yêu cầu của bên người lao động.

Hiện nay dịch vụ cung ứng lao động đã được pháp luật thừa nhận và có điều luật cung ứng lao động và những công ty có dịch vụ cung ứng lao động phải có giấy phép kinh doanh.

Doanh nghiệp cần nguồn lao động gấp ở đâu?

Trong trường hợp doanh nghiệp cần nguồn lao động gấp nhưng không tuyển dụng kịp thời có thể tìm đến những doanh nghiệp chuyên cung ứng lao động sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề nguồn lao động trong thời gian ngắn. Các công ty cung ứng lao động sẽ đảm bảo nhận bất cứ phát sinh nào của người lao động và một số quyền lợi như bảo hiểm, lương, thưởng,…

Đối với những nguồn lao động này, doanh nghiệp có thể chủ động thuê khi có số lượng hàng hóa lớn cần người gấp và chấm dứt hợp đồng sau khi hoàn thành. Do đó, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động bốc xếp Miền Nam

Nhu cầu về dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực đó chính là động lực để thúc đẩy sự ra đời của rất nhiều những công ty cung ứng lao động.

Nguồn nhân lực của cung ứng lao động bốc xếp Miền Nam được lựa chọn kỹ càng, với tác phong nhanh chóng, linh hoạt mà không lo thiếu hụt nhân sự. Cụ thể, những ưu điểm mà chúng tôi mang lại là:

Linh hoạt bổ sung lực lượng lao động

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng mở rộng mô hình kinh doanh, công ty nước ngoài gia nhập càng nhiều. Nhiều người đang có xu hướng đổ về các thành phố lớn để làm việc do đó bị thiếu hụt và mất cân bằng về lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động bốc xếp Miền Nam sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề đó. Chúng tôi luôn cung ứng kịp thời nhu cầu lao động, dù thời gian có gấp rút vẫn đáp ứng đầy đủ lao động cho công ty bạn. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quý đối tác mong muốn.

Đáp ứng lao động kịp thời vào mùa cao điểm

Cung ứng lao động bốc xếp Miền Nam sẽ luôn đảm bảo nguồn nhân lực có sẵn mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả những mùa cao điểm, số lượng thuê lao động rất lớn từ những công ty, đơn vị doanh nghiệp thì chúng tôi luôn có số lượng lao động mà bạn cần.

Trong giai đoạn này, không chỉ có doanh nghiệp cần lao động thời vụ mà những cửa hàng tiện lợi, siêu thị , bưu điện, chuyển phát nhanh,.. họ đều cần nhân viên dọn dẹp, phục vụ nhà hàng,.. nên thị trường cung ứng nhân lực trong thời gian này khá sôi động.

Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí và không phát sinh khi không đủ lao động. Hạn chế được tình trạng trì hoãn trong quá trình sản xuất, hoạt động kinh doanh của công ty khi bị thiếu nhân lực đột ngột.

Quản lý nhân sự đơn giản

Chúng tôi luôn mang đến sự thuận lợi và đơn giản hóa trong công tác quản lý nhân lực. Trong trường hợp quý công ty cần thay thế nhân sự trong thời gian ngắn và chưa tìm được kịp thời chúng tôi sẽ giúp bạn thay thế nhân sự tại vị trí đó. Nếu công ty bạn cần số lượng nhân sự lớn thì chúng tôi vẫn cung cấp đầy đủ, đảm bảo mọi hoạt động sẽ được diễn ra trơn tru, thủ tục hành chính đơn giản gấp nhiều lần.

Tối ưu hóa chi phí tuyển dụng và đào tạo

Thay vì doanh nghiệp phải tốn thời gian để tuyển dụng và đào tạo, sàng lọc, phỏng vấn, thử việc, kiểm tra trình độ,.. chưa kể lao động phù hợp lại tìm rất khó.

Để tối ưu chi phí về thời gian, dịch vụ cung ứng lao động bốc xếp Miền Nam sẽ giúp bạn giải quyết các tiêu chí trên. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả lao động đều đáp ứng yêu cầu của đối tác trong thời điểm đó.

Phí dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường

Chất lượng lao động cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp nhưng giá cả cạnh tranh phù hợp với tài chính bên bạn. Điều mà chúng tôi luôn mong muốn làm thế nào để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động bên ngoài sẽ giảm chi phí cho doanh nghiệp rất nhiều so với việc tự xây dựng đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, công ty còn tiết kiệm được khoảng tiền cho thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, phụ cấp, thưởng,…

Đảm bảo công việc diễn ra liên tục, không bị ảnh hưởng gián đoạn do thiếu hụt nhân sự với nhiều yếu tố như nghỉ ốm, thai sản, mở rộng quy mô sản xuất,..

Dịch vụ cung ứng lao động Bốc xếp Miền Nam

Chúng tôi cung cấp lao động cho các ngành nghề sau:

  • Cho thuê dịch vụ lao động các ngành
  • Lao động thời vụ đóng gói, dán tem, dệt may, lắp ráp linh kiện, phụ kiện,..
  • Lao động bốc vác, tháo dỡ hàng hóa
  • Vệ sinh công nghiệp cho các công ty, khu đô thị
  • Tạp vụ, dọn dẹp văn phòng, lao động phổ thông có tay nghề, chuyên môn

Đội ngũ lao động bốc xếp Miền Nam trẻ khỏe, có trách nhiệm công việc. Cung ứng lao động kịp thời, đúng thời gian nguồn lao động rõ ràng và đầy đủ thông tin để doanh nghiệp có thể yên tâm. Luôn hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các tình huống 24/7.

Bên cạn đó, chúng tôi có thể tuyển dụng nhiều lao động cùng 1 lúc cho nhiều dự án mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu thực hiện các công việc khác như: cung cấp lao động thời vụ, cung cấp lao động dài hạn,.. thì có thể liên hệ chúng tôi qua:

Hotline: 0908 725 999 (Mr Chương)

1 những suy nghĩ trên “Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Thời Vụ Chất Lượng Uy Tín

  1. Pingback: [Bảng giá] Cung ứng lao động chuyển kho xưởng trọn gói HCM - Bốc Xếp Miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by NgoQuangTruong
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong