Dịch Vụ Bốc Xếp Trọn Gói Gía Rẻ – [ Bốc Xếp Miền Nam ]

Bốc xếp miền nam là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bốc xếp ở TP HCM bằng các thiết bị chuyên dụng, bốc xếp, giá rẻ nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, dịch vụ cun ứng lao động của bốc xếp miền nam luôn làm hài lòng và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa là gì?

Dịch vụ bốc xếp miền nam chuyên cung cấp công nhân cho các doanh nghiệp, xưởng sản xuất ở kho bãi, di chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Loại hình này thường xuất hiện nhiều ở sân bay, cảng, nhà ga,…chuyên:

+ Cho thuê công nhân, đội ngũ bốc xếp giá rẻ theo giờ

+ Bốc vác các mặt hàng thực phẩm nông sản, hải sản

+ Dịch vụ bốc xếp tại kho bãi và nhà xưởng, siêu thị

+ Bốc xếp các thiết bị công nghệ

+ Bốc xếp vật tư xây dựng

+ Đóng gói hàng hóa container

Lợi ích của việc bốc xếp hàng hóa mang lại

Đây được xem là hoạt động cần thiết không thể thiếu trong ngành logistic. Theo thống kê, trong những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu và nhập hàng hóa từ nước ngoài tăng lên rất nhiều. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp miền nam ngày càng tăng nhưng làm thế nào để có đủ nhân lực, giảm sự hư hao hàng hóa là điều cực kỳ quan trọng.

Đảm bảo bốc dỡ và vận chuyển đúng thời gian

Các công ty trước khi vận chuyển đều chuẩn bị trước nguồn nhân lực, máy móc và các trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, nếu nguồn nhân công này không đủ chuyên môn, không có kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa và không biết điều khiển máy móc hỗ trợ. Từ đó, làm chậm tiến độ của doanh nghiệp, gây ảnh hưởng lớn đến chi phí lưu kho hay xảy ra những tình trạng đổ vỡ hư hỏng hàng hóa không mong muốn.

Thay vào đó, các doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ bốc xếp miền nam chuyên cung cấp đội ngũ bốc vác giá rẻ, uy tín trên địa bàn. Nhờ đó mà công việc được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện và chính xác hơn. Bên cạnh đó, quy trình bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

Theo lời khuyên của nhiều chủ doanh nghiệp, để tiết kiệm chi phí các bạn nên thuê đúng các đơn vị bốc xếp giá rẻ có đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm để tiết kiệm được thời gian và tối ưu chi phí nhất.

Nhân công tham gia bốc xếp phải có sức khỏe, kinh nghiệm dày dặn. Khách hàng sẽ nhận được hợp đồng, quy trình công việc cẩn thận và chuyên nghiệp.

Giảm thiểu tổn thất và hư hại hàng hóa

Trước khi bắt đầu vận chuyển, bạn cần đóng gói cẩn thận tất cả các hàng hóa, đặc biệt đối với một số loại mặt hàng: thủy tinh, gốm, sứ, linh kiện điện tử,…Sau đó mới tiến hành bốc vác hàng hóa cẩn thận, khéo léo để tránh gây đổ vỡ.

Mặt khác, nếu nguồn lực chưa có kinh nghiệm, chuyên nghiệp thì dễ gây ra tổn thất cho công ty. Chính vì thế, bạn nên thuê dịch vụ bốc xếp miền nam để hạn chế tối đa tổn thất và hư hại hàng hóa.

Quy trình làm việc của bốc xếp miền nam

Bốc xếp miền nam là đơn vị cung ứng lao động, chuyên vận chuyển hàng hóa của khách hàng tại các kho bãi chất lượng cao. Để quý khách hàng tin tưởng, chúng tôi xin trình bày quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

1/ Tiếp nhận thông tin khách hàng

+ Liên hệ dịch vụ qua số điện thoại hoặc website

+ Xác nhận địa điểm thực hiện và bốc dỡ hàng hóa

+ Hẹn khách hàng lịch để đến khảo sát

2/ Khảo sát và đưa ra phương án bốc xếp hàng hóa

Xác định vị trí bốc dỡ hàng hóa, kho bãi

+ Tùy theo khối lượng và tính chất của hàng hóa để lên kế hoạch sử dụng máy móc thiết bị và số lượng nhân công

+ Đối với những hàng hóa bằng gỗ, bốc xếp miền nam sử dụng đòn bẩy để bốc xếp theo đúng yêu cầu của khách hàng

+ Nếu trường hợp khoảng cách tự nhiên từ địa điểm bốc hàng đến kho bãi quá 12m chúng tôi sẽ dùng xe nâng hàng để di chuyển

3/ Báo giá bốc xếp

Nhân viên sẽ xem xét vào số lượng bốc xếp, khối lượng và đoạn đường vận chuyển và tính chất phức tạp của hàng hóa, bốc xếp miền nam sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ bốc xếp miền nam luôn có giá cạnh tranh và rẻ nhất thị trường.

4/ Ký hợp đồng bốc xếp

Sau khi hai bên thỏa thuận xong công việc, sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng dịch vụ bốc xếp. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ tất cả những điều khoản và quyền lợi, trách nhiệm mà hai bên đã thỏa thuận.

5/ Thực hiện hợp đồng

Đội ngũ nhân công sẽ di chuyển đến địa điểm để thực hiện công việc theo đúng yêu cầu

Lập biên bản bàn giao và xác nhận tình trạng của hàng hóa

Hàng hóa phải đảm bảo đóng gói cẩn thận bằng những trang thiết bị chuyên dụng, ghi chú rõ ràng về tính chất hàng hóa để thuận tiện cho việc phân biệt.

Nhân viên sẽ đưa ra kế hoạch phù hợp nhất để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối để giúp tiết kiệm được thời gian, hạn chế được tổn thất và công sức

6/ Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán và nghiệm thu hợp đồng sau khi đã kiểm tra. Hai bên tiến hành thanh toán hợp đồng như đã thỏa thuận.

Dịch vụ bốc xếp miền nam giá rẻ chất lượng

Bốc xếp miền nam luôn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và cung cấp nhân sự liên quan đến hàng hóa của các doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp nhân công chuyên nghiệp và uy tín trên địa bàn TP HCM. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp cho các doanh nghiệp bốc xếp hàng hóa, đảm bảo an toàn và tiết kiệm được chi phí tối đa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ trên toàn địa bàn quận huyện TP HCM và các tỉnh lân cận.

Đội ngũ nhân công chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm

Bốc xếp miền nam hiện đang có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Cam kết luôn thực hiện đúng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo đúng quy trình vận chuyển, bốc xếp hàng hóa cẩn thận và hạn chế tối đa hư hỏng.

 Nhanh chóng – tiết kiệm và chính xác

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, vận chuyển đang là thế mạnh của bốc xếp miền nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bốc vác giá rẻ, kho cảng, nhà kho, cảng hàng không.

Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ cho những doanh nghiệp kho bãi. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho bốc xếp miền nam để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời!

5 những suy nghĩ trên “Dịch Vụ Bốc Xếp Trọn Gói Gía Rẻ – [ Bốc Xếp Miền Nam ]

  1. Pingback: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ Bình Dương  - Bốc Xếp Miền Nam

  2. Pingback: Cung ứng lao động bốc xếp kho bãi - Cung Ứng Lao Động

  3. Pingback: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ Bình Dương  - Cung Ứng Lao Động

  4. Pingback: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận Bình Thạnh  - Cung Ứng Lao Động

  5. Pingback: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại khu CN Huyện Hóc Môn giá rẻ - Bốc Xếp Miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by NgoQuangTruong
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong