Dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài Container kho bãi trọn gói 

Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị chuyên bốc xếp hàng hóa với khối lượng lớn từ Container cần sự hỗ trợ của đơn vị uy tín? Quý khách hàng mong muốn hàng hóa khi được bốc dỡ phải đảm bảo được an toàn, không hư hỏng? 

Quý khách đang tìm đơn vị bốc xếp kcn Phú Tài – Bình Định uy tín, có kinh nghiệm, tiết kiệm chi phí? 

bốc xếp kcn Phú Tài

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài Container kho bãi trọn gói 

Giảm thiểu rủi ro 

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài – Container kho bãi trọn gói, chúng tôi có xe nâng, xe cẩu để phục vụ cho công việc được tốt hơn, việc di chuyển hàng hóa từ đó cũng trở nên dễ dàng, ít xảy ra rủi ro hơn. 

Thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng 

Chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có đầy đủ sức khỏe, kèm theo là hệ thống máy móc hiện đại. Chính vì thế, mà các loại hàng hóa nặng sẽ được phân loại và vận chuyển một cách nhanh chóng. Đối với những mặt hàng như hải sản, nông sản,..luôn được ưu tiên vận chuyển sớm để tránh bị hư hỏng hàng hóa. Đó là một trong những lý do mà hiện nay rất nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa, 

Tiết kiệm chi phí 

Nếu bạn chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ làm tốt việc bảo quản hàng hóa và sắp xếp cẩn thận trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 

Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa đơn giản và nhanh chóng 

Với các trang thiết bị vận tải chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa, dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài – Bình Định sẽ giải quyết hết tất cả các vấn đề của khách hàng. Bên cạnh đó, việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, ..đúng hẹn thời gian cho khách hàng. 

Chính sách bảo hiểm hàng hóa uy tín 

Không như việc bạn đi thuê những đơn vị bốc xếp giá rẻ, theo ngày, theo giờ mà việc sử dụng các đơn vị chuyên nghiệp như sử dụng xe cẩu, xe nâng hàng hóa sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp. Bên cạnh việc giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn giúp đảm bảo độ an toàn hàng hóa của mình. Để quý khách hàng yên tâm sử dụng, chúng tôi luôn có chính sách bảo hành bảo hiểm cho hàng hóa uy tín. 

Dịch vụ cho thuê bốc xếp kcn Phú Tài Container Bình Định 

bốc xếp kcn Phú Tài

Nếu bạn đang là doanh nghiệp nhỏ, những cửa hàng nhỏ lẻ chắc hẳn bạn sẽ không cần đến dịch vụ này. Tuy nhiên, nếu bạn là những doanh nghiệp lớn, chuyên cung cấp các sản phẩm với số lượng lớn cho các đại lý thì đây chắc chắn là dịch vụ mà bạn cần đến. 

Trong trường hợp công ty bạn không thuê dịch vụ bốc xếp, sử dụng nguồn lực có sẵn trong công ty từ nhân viên. Dù họ có nhiều sức khỏe nhưng nếu không có kinh nghiệm bốc xếp hàng hóa thì việc mất nhiều thời gian và gây hư hỏng sản phẩm trong quá trình bốc xếp là điều không thể tránh khỏi. 

Và việc bỏ chi phí ra để sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của các công ty dịch vụ thì chi phí sẽ cao hơn. Bạn đang cần một số thợ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp để có thể thực hiện công việc nhanh chóng? Hãy liên hệ ngay đến dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài  – Bình Định với đội ngũ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh. 

Bốc xếp Miền Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bốc xếp, di dời và chuyển hàng hóa, container kho bãi trọn gói,..Dịch vụ của chúng tôi luôn chú trọng sự uy tín để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chi phí hợp lý và giá cả cạnh tranh. Đến với dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài – Bình Định chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 một cách tận tâm. 

Đáp ứng tất cả các nhu cầu của quý khách hàng, quý công ty, doanh nghiệp, chúng tôi đều cung cấp tất cả các gói bốc xếp, với chi phí tiết kiệm và tối ưu nhất cho doanh nghiệp. 

Quy trình làm việc tại bốc xếp kcn Phú Tài 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng thông qua các kênh như website, email hoặc điện thoại. Bộ phận nhân viên tư vấn chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn các dịch vụ cho khách hàng và các chương trình khuyến mãi, ưu đãi nếu có. 

xe nâng tay điện Linde M25

Bước 2: Khảo sát 

Sau khi tiếp nhận thông tin đúng và xác nhận thời gian đã hẹn trước nhân viên khảo sát . Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến các địa điểm được khách hàng cung cấp khảo sát xem vị trí bốc hàng, nơi xếp hàng hóa, tính khối lượng hàng và khối lượng công việc cần thực hiện để đưa ra các phương án phù hợp. 

Bước 3: Ký hợp đồng 

Sau khi hai bên xem qua các điều khoản và thống nhất các giá chi phí dịch vụ, dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng với quý khách hàng. Hợp đồng Dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ ghi rõ các điều khoản của hai bên. Hai bên thống nhất ngày và thời gian để tiến hành công việc. 

Bước 4: Triển khai công việc 

Đúng ngày và thời gian trong hợp đồng 1 đội ngũ nhân công, nhân công của chúng tôi sẽ tiến hành công việc. Quý khách hàng sẽ phải tiến hành kiểm tra và lập biên bản bàn giao số lượng, hàng hóa trước khi nhân viên chúng tôi thực hiện. 

Xem thêm: Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Biên Hòa – Đồng Nai  

Bước 5: Nghiệm thu – thanh toán hợp đồng 

Ngay sau khi khí quý khách hàng và công ty công ty chúng tôi nhiệm thu và bàn giao lại cho khách hàng toàn bộ các hạng mục công việc đã được thực hiện. Sau đó, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. 

Bước 6: Chăm sóc khách hàng 

Sau khi thanh lý hợp đồng, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi và xin ý kiến của khách hàng được đánh giá, góp ý phản hồi và giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi mail cho quý khách hàng khi công ty có chương trình khuyến mãi, ưu đãi. 

Lý do tại sao bạn nên chọn bốc xếp kcn Phú Tài Container Bình Định 

  • Chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn cho các bạn các phương án bốc xếp trước khi thi công
  • Công nhân bốc xếp hàng hóa hàng hóa siêng năng, cẩn thận, trung thực và không ngại khó. 
  • Hàng hóa của quý khách hàng được bốc xếp và di chuyển hàng hóa cẩn thận , an toàn và cam kết không gây hư hỏng, mất mát đổ vỡ hàng hóa. 
  • Nếu xảy ra hư hỏng hàng hóa, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường cho quý khách hàng. 
  • Đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, năng động, nhiệt huyết, kỷ luật cao và trách nhiệm trong công việc. 
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng 
  • Thời gian thực hiện công việc the yêu cầu của quý khách hàng, bất kỳ thời gian nào dù là ngày lễ, tết. 
  • Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7

 Xem thêm: 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa khu công nghệ cao quận 9 TP HCM 

Cung ứng lao động phổ thông 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by NgoQuangTruong
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong