Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ quận 3 – TP HCM

Với sự phát triển không ngừng của quận 3, dịch vụ vận chuyển và bốc xếp hàng hóa cũng phát triển theo về các cá nhân, doanh nghiệp trao đổi sản xuất, kinh doanh tại quận 3 cũng nhộn nhịp và sinh động hơn. Nếu các bạn đang gặp vấn đề trong việc tìm kiếm đơn vị bốc xếp hàng hóa uy tín chuyên nghiệp giá rẻ tại quận 3 thành phố HCM. Công ty Bốc xếp miền Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bốc xếp và vận chuyển hàng hóa sẽ giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề về việc hàng hóa quá nhiều. 

Một số lưu ý cần biết khi lựa chọn dịch vụ Bốc xếp hàng hóa tại quận 3 

bốc xếp hàng hóa

Có phải bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 3 và đang có nhu cầu tìm đơn vị bốc xếp hàng hóa để chuyển nhà, chuyển văn phòng, dọn trọ. Nhưng chưa biết làm thế nào để lựa chọn được đơn vị phù hợp. Vì hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa vì thế mà khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn với nhiều giá cả khác nhau. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người lựa chọn những đơn vị kém chất lượng nhưng giá thành cao, nên bạn cần lưu ý 1 số điều dưới đây để không bị lừa: 

 • Nên chọn đơn vị cung cấp dịch  vụ bốc xếp hàng hóa uy tín, chất lượng và được nhiều người sử dụng qua các kênh facebook, website, zalo của đơn vị đó. 
 • Không nên tin vào những bài đăng với những dịch vụ giá rẻ hoặc quá thấp vì hiện tại các đơn vị dịch vụ bốc xếp tốn rất nhiều thời gian và nhiều nhân công nên chi phí dịch vụ không thể quá thấp, quý khách hàng không nên tin để tránh trường hợp bị lừa và tính thêm tiền trong quá trình thực hiện. 
 • Các dịch vụ bốc xếp hàng hóa không có giá chính xác cố định nên giá của dịch vụ này chỉ biết chính xác khi có thể biết được cụ thể số lượng hàng hóa, và khảo sát tình hình thực tế. 
 • Bên cạnh đó, nhiều trường hợp khách hàng còn gặp phải tình trạng hàng hóa bị hư hại, thiếu hàng,..để tránh trường hợp này xảy ra bạn nên lựa chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm, công nhân có kiến thức chuyên môn hoặc đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc bốc xếp hàng hóa. 
 • Ngoài ra, còn có trường hợp đơn vị làm việc thiếu chuyên nghiệp, khi hàng hóa xảy ra vấn đề trong quá trình làm việc thì đùn đẩy trách nhiệm, bỏ mặc khách hàng và lấy tiền công. Lúc này khách hàng phải tốn thêm tiền để khắc phục hậu quả. 

Làm sao có thể chọn được đơn vị bốc xếp hàng hóa giá rẻ tại quận 3 

Thật ra việc lựa chọn được đơn vị bốc xếp hàng hóa giá rẻ uy tín tại quận 3 rất đơn giản với 1 vài mẹo sau đây: 

 • Hỏi ý kiến của những người xung quanh, những người đã từng sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa uy tín nên cách này sẽ khá hữu hiệu. 
 • Cách thứ 2 chính là nên tìm trên google với từ khóa “ dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 3, lúc này bạn cần tham khảo thông tin xem đơn vị nào có thông tin rõ ràng về địa chỉ , số điện thoại , cung cấp dịch vụ,..thì bạn có thể lựa chọn đơn vị này. 
 • Hoặc tìm số điện thoại của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ này để hỏi tư vấn và nói chuyện trực tiếp sẽ biết được đơn vị nào uy tín hơn. 

bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 3 chuyên nghiệp quận 3 chuyên nhận bốc xếp 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 3  luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng sự tin tưởng với cách làm việc chuyên nghiệp. Công ty Bốc xếp miền Nam có thể đáp ứng nhanh chóng kịp thời nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa 24/24, nhận bốc xếp hàng hóa nhanh chóng các ngày trong tuần. Chỉ cần quý khách hàng gọi là lập tức đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt ngay. Hiện nay công ty chúng tôi  đáp ứng mọi dịch vụ bốc xếp khác nhau để có thể phục vụ được đa dạng yêu cầu của khách hàng. Cụ thể: 

 • Chuyên nhận bốc xếp hàng hóa quận 3 theo yêu cầu.
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các siêu thị.
 • Cung cấp dịch vụ nhận bốc xếp trên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng.
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ.
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản.
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp nhà xưởng, ,kho bãi.
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng, xuống hàng, đóng hàng cho xe tải và container các loại.
 • Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển kho 
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng.
 • Cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp tính theo ngày, theo giờ.
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp hành lý, hàng hóa cho khách du lịch tại cảng và sân bay.

bốc xếp hàng hóa

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 3 của Bốc xếp miền Nam 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa tại quận 3. Bốc xếp miền Nam có rất nhiều ưu điểm mà các bạn có thể lựa chọn và tin tưởng sử dụng: 

 • Luôn điều chỉnh giá thành phù hợp nhất với thị trường và tốt nhất cho khách hàng. Đối với những khách hàng thân thiết sẽ có giá ưu đãi hơn rất nhiều. 
 • Luôn thực hiện đúng yêu cầu của quý khách hàng đặt ra về thời gian hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và điều chỉnh để tiến độ công việc được hoàn thành. 
 • Trong hợp đồng bốc xếp hàng hóa sẽ luôn ghi rõ điều khoản về đền bù hợp đồng về mọi mất mát, tổn thất và quyền lợi của khách hàng. 
 • Mỗi dịch vụ, chúng tôi đều có nhân viên giám sát hẳn hoi để công việc được đảm bảo chất lượng và còn rất nhiều dịch vụ ưu đãi khác dành riêng cho khách hàng. 

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên và luôn cải thiện dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 3 của Bốc xếp miền Nam sẽ luôn cam kết với khách hàng rằng luôn nỗ lực mỗi ngày để cải thiện dịch vụ, không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề để mang đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất. 

Quy trình bốc xếp hàng hóa tại quận 3 của Bốc xếp miền Nam nhanh chóng, uy tín 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại quận 3 về số lượng hàng hóa và mặt hàng cần bốc xếp. 

Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu sẽ có nhân viên đến tìm hiểu và khảo sát và đưa ra phương án cần bốc xếp hàng hóa phù hợp 

Bước 3: Báo giá dịch vụ bốc xếp tổng thể cho khách hàng 

Bước 4: Sau khi hai bên thỏa thuận đồng ý với các điều khoản của Dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển bốc xếp hàng hóa theo nhu cầu của quý khách hàng. 

Bươc 5: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện bốc xếp hàng hóa đến nơi mà khách hàng yêu cầu. 

Bước 6: Khách hàng nghiệm thu và kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc tài sản bị hư hỏng và rơi vỡ 

Nếu trong quá trình làm việc mà nhân công chúng tôi có làm rơi vỡ và hư hỏng đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù cho quý khách hàng 100%  với giá thị trường tại thời điểm hiện tại. 

Ngoài cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại quận 3, chúng tôi còn phải cung cấp dịch vụ những quận huyện khác như: dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói tại quận 1, dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói tại quận 2, dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói tại quận 4, quận 5, quận 6, dịch vụ vận chuyển, cung ứng lao động,…

Xem thêm:
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ Bình Dương

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by NgoQuangTruong
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong