Cung ứng lao động may mặc tay nghề cao tại TP HCM 2022

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp đang rơi vào tình trạng thiếu nguồn lao động trong lĩnh vực may mặc. Trong khi đó, ngành may mặc chính là lĩnh vực quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam. Thấu hiểu được điều này, công ty Bốc xếp miền Nam luôn nỗ lực để cung ứng lao động có tay nghề cao để kịp thời cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu. 

Cung ứng lao động là gì? 

Cung ứng lao động hay còn gọi là dịch vụ cho thuê lại lao động là hoạt động 1 doanh nghiệp được cấp phép kinh doanh cho thuê lại lao động, ký kết hợp đồng với người lao động nhưng không trực tiếp sử dụng mà cho doanh nghiệp khác thuê lại. 

Các công ty cung ứng lao động sẽ luôn cam kết mang đến giải pháp nhân sự 1 cách chuyên nghiệp trên tinh thần cởi mở 2 bên cùng có lợi. Mọi vấn đề về bảo hiểm xã hội, dịch vụ tính lương, thuế thu nhập cá nhân, các quyền lợi liên quan đến người lao động sẽ do công ty cung ứng lao động chịu trách nhiệm. 

cung ứng lao động

Đôi nét về dịch vụ cung ứng lao động ngành may mặc tại TP HCM 

Thành phố Hồ Chí Minh phần lớn lao động đều di chuyển từ các thành phố khác trong cả nước đến. Theo khảo sát cho thấy, nhu cầu tuyển dụng nhân viên may mặc của các doanh nghiệp trên địa bàn TP HCM có xu hướng yêu cầu cao hơn về trình độ tay nghề và giảm số lượng chưa đào tạo. Một số vị trí đang thiếu hụt nghiêm trọng về kinh nghiệm như: chuyền trưởng, chuyên viên thiết kế, nhân viên may mẫu,..

Những vị trí như trưởng phòng kế hoạch, các bộ phận quản lý,..doanh nghiệp luôn đòi hỏi nhiều kinh nghiệm – kỹ năng giao tiếp tìm kiếm đối tác hay yêu cầu khả năng ngoại ngữ và kỹ năng chuyên ngành. 

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói – chuyển trọ giá rẻ

Việc thuê nhân công bên ngoài làm thêm hay ngoài giờ sẽ mất khá nhiều thời gian vừa không kiểm soát được chất lượng lao động có đúng tiêu chuẩn hay không hay sai sót trong quá trình làm việc. Vì thế, mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đã tìm đến dịch vụ cung ứng lao động để hỗ trợ. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực. Đó chính là lý do mà công ty chúng tôi – Bốc xếp miền Nam luôn được nhiều khách hàng lựa chọn  tin tưởng. 

cung ứng lao động

Phương thức tuyển dụng lao động ngành may mặc tại Bốc xếp Miền Nam 

Công việc chủ yếu của công nhân may chính là may sản phẩm theo yêu cầu của nhà xưởng, công ty,..như đồng phục, quần áo,..để để cung cấp trong nước hoặc xuất khẩu. Do đó, công ty chúng tôi sẽ tập trung tuyển dụng những nhân viên thật sự có nhu cầu làm việc trong môi trường may mặc để bổ sung cho các doanh nghiệp đang thiếu hụt về nhân sự. 

Nhưng để đảm bảo quyền lợi của chính công ty và cho người lao động, người lao động phải cung cấp đầy đủ chính xác thông tin cá nhân cơ bản và mong muốn để được sắp xếp công việc phù hợp. 

Để có thể đảm bảo được chất lượng nhân sự lao động chuyên ngành may mặc cho các công ty, xí nghiệp chúng tôi sẽ kiểm tra rà soát kỹ lưỡng năng lực và tác phong làm việc của mỗi cá nhân để rút ngắn thời gian đào tạo cho công ty, đặc biệt là vào những mùa cao điểm. 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động ngành may mặc của Bốc xếp Miền Nam? 

Hiện nay với bối cảnh cạnh tranh gay gắt trên thị trường, để các doanh nghiệp có thể phát triển và góp mặt vào chuỗi dệt may toàn cầu, Bốc xếp Miền Nam chúng tôi chuyên cung ứng lao động về nhân sự may mặc cho toàn thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, một trong những thách thức lớn đối với các doanh nghiệp dệt may chính là việc những nhân viên có tay nghề, kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc nhảy việc.

cung ứng lao động

Để có thể đền bù về sự thiếu hụt lao động hay việc chậm đơn hàng, chúng tôi luôn áp dụng phương thức quản lý hiệu quả và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động có thể phát huy hết năng lực, tìm được môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Được hưởng đầy đủ các chế độ về trợ cấp xã hội, được quan tâm đến đời sống tinh thần và hứa hẹn sẽ mang đến cho quý công ty nguồn nhân lực dồi dào, đảm bảo chất lượng 

Đặc biệt, chúng tôi quy tụ những nhân viên có chuyên môn cao ở các hạng mục  như: may ủi, vắt sổ, đóng gói,…

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng nhân sự và nguồn lao động cho ngành may mặc ở Việt Nam. Dịch vụ cung ứng lao động nhanh chóng, thuận tiện và có thể đáp ứng đầy đủ số lượng lớn theo yêu cầu của từng khách hàng. 

Tất cả nguồn lao động của chúng tôi đều được chọn lọc kỹ càng, tác phong làm việc tốt, năng suất lao động cao. 

Quy trình vận hành chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. 

Ngoài ra, bốc xếp miền Nam còn cung ứng lao động số lượng lớn ở các lĩnh vực sau: 

Cung ứng lao động/lao động phổ thông/lao động có tay nghề ngắn hạn và dài hạn thuộc các lĩnh vực: các lĩnh vực ngành gia dụng, lắp ráp linh kiện điện tử, bao bì, ngành nhựa, chế biến thực phẩm, may mặc, giày da, kho bãi, cơ khí và một số ngành nghề khác,…

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của bốc xếp miền Nam 

Chủ động được nguồn nhân lực và linh hoạt: khách hàng sẽ chủ động được nguồn nhân lực, tăng giảm nguồn lao động theo tình hình kinh doanh, thay thế được các nhân sự làm việc không hiệu quả. 

Tránh các rủi ro về lao động: Khách hàng có quyền yêu cầu đổi g và sa thải các lao động không phù hợp hoặc vi phạm nội quy ng ty mà không phải chịu bồi thường hoặc các rủi ro về pháp lý.

Hiệu quả và giảm chi phí: Doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều thời gian và chi phí vào ng tác tuyển dụng cũng như quản trị các thủ tục hành chính về lao động.  Chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng làm việc đó, giúp khách hàng tập trung vào các ng việc cốt lõi về sản xuất kinh doanh, tăng hiệu quả và lợi ích cho khách hàng. 

cung ứng lao động

Đọc thêm:

Dịch vụ cho thuê và cung ứng lao động chuyên nghiệp 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa khu CN Hóc Môn giá rẻ

2 những suy nghĩ trên “Cung ứng lao động may mặc tay nghề cao tại TP HCM 2022

  1. Pingback: Cung ứng lao động phổ thông - Bốc xếp miền Nam  - Bốc Xếp Miền Nam

  2. Pingback: Bốc xếp hàng hóa khu công nghiệp quận 8 giá rẻ 50k/h  - Bốc Xếp Miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by NgoQuangTruong
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong