Cung ứng lao động cho xí nghiệp Hồ Chí Minh uy tín 2022

Hiện nay nhiều công ty muốn mở rộng quy mô, phát triển sản xuất nhưng vẫn muốn biên độ nhân sự thấp nhất hay quý công ty chỉ muốn thuê thời vụ cho những dự án ngắn hạn,..Để giải quyết vấn đề đó, Bốc xếp Miền Nam đưa ra giải pháp cung ứng lao động phổ thông cho xí nghiệp Hồ Chí Minh. 

Bốc xếp miền Nam chuyên cho thuê lao động phổ thông, thời vụ, tạm thời,..với mức giá hợp lý thấp nhất tại TP HCM. Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những nguồn nhân công chất lượng, tác phong làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp nhất và đáp ứng được hết tất cả yêu cầu thực hiện đúng như khối lượng mà doanh nghiệp đưa ra. 

Khi nào nên sử dụng dịch vụ thuê lao động thời vụ tại HCM?

Khi nào nên thuê nhân sự bên ngoài? Đây là câu hỏi được khá nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm khi quyết định có nên thuê lao động bên ngoài hay không? 

Không phải lúc nào bạn liên hệ các công ty cung ứng lao động đều có hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, đây sẽ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong những trường hợp khẩn cấp, cần số lượng nhân sự lớn trong thời gian ngắn hoặc những đơn vị công ty có hoạt động kinh doanh, sản xuất không cố định. 

cung ứng lao động
Cung ứng lao động cho doanh nghiệp

Địa chỉ uy tín về dịch vụ cung ứng lao động TP HCM 

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần cung ứng lao động số lượng lớn trong thời gian ngắn, nhằm tiết kiệm chi phí thì hãy tham khảo ngay dịch vụ cung ứng lao động với công ty Bốc xếp Miền Nam có những gì và bao gồm cả giá cả cạnh tranh. 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp nguồn lao động nhân công chất lượng, nhanh nhẹn, có tay nghề cao và luôn đáp ứng đầy đủ các yếu tố về các tiêu chí của khách hàng để đáp ứng nhanh chóng, kịp thời cho các doanh nghiệp trên thành phố Hồ Chí Minh. 

cung ứng lao động

Quy trình cung ứng lao động Bốc xếp Miền Nam 

Qúa trình cho cung ứng nguồn nhân lực tại các khu công nghiệp Hồ Chí Minh được Bốc xếp miền Nam được tiến hành như sau: 

 • Tiếp nhận thông tin về yêu cầu dịch vụ và chi tiết chính xác từ phía khách hàng 
 • Tìm kiếm, sàng lọc nguồn nhân lực phù hợp với tiêu chí khách hàng đưa ra 
 • Chọn lọc, phỏng vấn để tìm ra nguồn nhân lực phù hợp 
 • Ký kết hợp đồng lao động với nguồn nhân lực 
 • Chuyển giao nguồn nhân công đến với khách hàng 
 • Ký kết hợp đồng và thanh lý hợp đồng với doanh nghiệp 

Đọc thêm: Cung ứng lao động bốc xếp kho bãi 

Sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực ở HCM có những lợi ích gì? 

Dịch vụ cung ứng lao động tại các khu công nghiệp TP HCM, các công ty, đơn vị sản xuất sẽ cung cấp đầy đủ và cam kết nguồn nhân lực có tay nghề đáp ứng đầy đủ các nhu cầu để phục phụ quá trình kinh doanh hay sản xuất theo mùa. 

Tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi tuyển dụng trực tiếp 

Khi hết nhu cầu sử dụng lao động, doanh nghiệp có thể linh hoạt được việc cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động hợp đồng không cần thiết mà không sợ bị ràng buộc bởi bất kỳ vấn đề pháp lý nào hay thủ tục hành chính rườm rà. 

cung ứng lao động

Bên cạnh đó, việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp các doanh nghiệp sở hữu được đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, lành nghề và giúp các doanh nghiệp hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư. 

Dịch vụ cho thuê lao động sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên làm việc không hiệu quả nhằm đảm bảo hiệu suất kinh doanh của doanh nghiệp. 

Ngoài ra, việc này còn giúp doanh nghiệp bổ sung nhân sự để đáp ứng nhu cầu về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thay vì phải tự thuê gia công bên ngoài. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm của mình. 

Các lĩnh vực hoạt động của Bốc xếp miền Nam 

Bốc xếp Miền Nam được xem là 1 trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động khác nhau cho doanh nghiệp tại TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An,..đã mang lại nhiều giá trị cho các công ty, đơn vị khi hợp tác chung. 

Hiện tại, Bốc xếp miền Nam đang cung cấp các dịch vụ cung ứng lao động tại các khu công nghiệp HCM bao gồm sẵn sàng đáp ứng các doanh nghiệp mà quý khách hàng yêu cầu: 

 • Cho thuê dịch vụ lao động thời vụ 
 • Cung ứng lao động phổ thông 
 • Cung ứng nguồn lao động tạm thời 
 • Cung ứng nguồn nhân lực bên ngoài 
 • Cung cấp dịch vụ cung ứng quản lý nhân sự 

cung ứng lao động

Bốc xếp miền Nam có nhiều kinh nghiệm hình thành và phát triển với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp cung ứng lao động chất lượng cho các khu công nghiệp, các cụm công ty tại TP HCM hơn 10.000 nhân công phục vụ cho hơn 500 khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân nhiều ngành nghề  khác nhau như những công việc về điện tử, cơ khí, bao bì, may mặc, gia công các dịch vụ bốc xếp hàng hóa, sữa nước ngọt, giải khát, xây dựng công trình và xây dựng nhà máy,..

Xem thêm:

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ Bình Dương 

Cung ứng lao động là gì? Những điều cần biết!

1 những suy nghĩ trên “Cung ứng lao động cho xí nghiệp Hồ Chí Minh uy tín 2022

 1. Pingback: Cung ứng lao động may mặc tay nghề cao tại TP HCM 2022 - Bốc Xếp Miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by NgoQuangTruong
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong