Bốc xếp miền nam – Bốc xếp hàng hóa giá rẻ nhanh chóng

Bốc xếp miền nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp di chuyển văn phòng, kho di động, máy móc di dời, dịch vụ bốc dỡ hàng hóa, vận chuyển hàng hóa nặng, gia công phần mềm, cho thuê và cung cấp công nhân, cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa bằng các máy móc chuyên dụng, uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bốc xếp miền nam được rất nhiều khách hàng tin tưởng luôn làm hài lòng và đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp miền nam trọn gói TP HCM

Việc bốc xếp hàng hóa sẽ trở nên vô vùng dễ và an toàn với các trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, xe đẩy kéo, nâng, hạ, xe nâng lớn nhỏ, xe nâng điện, nâng tay, xe cẩu, xe mooc lùn, con đội thủy lực,…Bên cạnh đó, kết hợp cùng các loại xe tải kích thước lớn, nhỏ, hoặc xe container di chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn một cách đơn giản và nhanh chóng hơn.

Bốc xếp miền nam nhận bốc xếp theo yêu cầu, theo ngày – giờ, theo tháng hoặc theo đơn hàng, theo xe với các loại mặt hàng như nông sản, kho bãi, nhà xưởng, vật tư xây dựng, xi măng, một số loại hàng hóa siêu thị như: bánh kẹo, bia các loại, sữa, thiết bị vật dụng gia đình, đồ nội thất gỗ, bàn ghế, các thiết bị công nghệ,…

Quy trình làm việc tại bốc xếp hàng hóa miền nam

Bước 1: tiếp nhận thông tin

Đầu tiên, chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng thông qua các kênh như website, email, số điện thoại. Bộ phận tư vấn viên của bốc xếp miền nam sẽ gọi điện thoại và bắt đầu tư vấn các dịch vụ cho quý khách hàng. Đồng thời sẽ tư vấn thêm các chương trình khuyến mãi, ưu đãi trong tháng nếu có.

Bước 2: Khảo sát và đưa ra phương án bốc xếp

Sau khi nhận được thông tin khách hàng vào đúng thời gian đã hẹn trước đó, nhân viên khảo sát của bốc xếp miền nam sẽ đến địa điểm cung cấp để khảo sát, xem xét vị trí, nơi bốc vác hàng, dự tính khối lượng hàng hóa và công việc cần thực hiện, từ đó đưa ra phương án dịch vụ bốc xếp hàng hóa tốt nhất. Sau đó điều động số lượng nhân viên phù hợp, báo giá chi tiết cũng như tiến độ hoàn thành để quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí thuê mướn nhân công bên ngoài.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi quý khách hàng đã xem qua các điều khoản của hợp đồng cũng như thống nhất chi phí thuê dịch vụ bốc xếp miền nam thì hai bên sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng. Hợp đồng thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ được ghi rõ các điều khoản và dịch vụ hai bên.

Đôi bên thống nhất ngày và thời gian để có thể triển khai công việc.

Bước 4: Triển khai công việc

Đúng ngày và địa điểm được ký kết trong hợp đồng thì nhân viên của bốc xếp miền nam sẽ đến địa điểm, công trình để bắt đầu tiến hành công việc. Đầu tiên, quý khách hàng phải lập biên bản và kiểm tra bàn giao số lượng, chất lượng hàng hóa trước khi nhân viên tiến hành công việc nhằm đảm bảo không có sự nhầm lẫn nào xảy ra giữa các bên.

Bước 5: Nghiệm thu – thanh toán

Ngay khi công việc được hoàn thành, quý hách hàng và công ty chúng tôi nghiệm thu và bàn giao tất cả các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Khi thanh lý hợp đồng xong, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi lại và xin ý kiến đánh giá từ quý khách hàng, nhận đánh giá, góp ý phản hồi cũng như giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách hàng. Bốc xếp miền nam sẽ gửi chương trình khuyến mãi (nếu có) cho khách hàng thông qua email hoặc số điện thoại.

Tại sao dịch vụ bốc xếp hàng hóa lại trở nên phổ biến

Hiện nay việc xuất nhập khẩu hàng hóa ngày càng nhiều và tăng cao với những nguồn hàng rất lớn. Chính vì thế mà các doanh nghiệp không thể tự mình vận chuyển, hay tự bốc xếp hàng hóa được. Vì vậy, dịch vụ bốc xếp hàng hóa là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Vừa giúp tiết kiệm được thời gian, vừa đảm bảo an toàn chất lượng hàng hóa cho bạn.

Những lưu ý, nguyên tắc của dịch vụ bốc xếp

Một số lưu ý chung của dịch vụ bốc xếp hàng hóa khi làm việc:

  • Những loại hàng hóa nặng sẽ dùng sự can thiệp của hệ thống máy móc
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp sẽ đảm bảo chất lượng và hàng hóa cho khách hàng.

Nguyên tắc chung về công việc:

  • Cố định, chèn chắc chắn đối với những hàng hóa có tính trơn trượt
  • Khi bốc xếp hàng hóa từ trên cao xuống, tất cả hàng hóa phải được tháo dỡ từ trên xuống, đảm bảo đúng quy định về chiều cao khi xếp hàng và một số mặt hàng dễ bị vỡ.
  • Đối với những kiện hàng quá nặng không thể tự nâng hãy nhờ sự giúp đỡ của người khác.
  • Quan sát, lựa chọn đường lối đi vận chuyển phù hợp, tránh va đập ngoài ý muốn.

Thực hiện nhất vật nặng theo đúng nguyên tắc

Đầu tiên hãy đặt chân cho vững, để 1 chân trước chân kia theo hướng bốc và theo chân thuận để tạo được sự thăng bằng thoải mái.

Tiến sát vật nặng, khụy chân khoảng 90 độ. Giữ lưng thẳng sau đó bám vào hàng hóa cần bốc xếp thật chặt rồi nhẹ nhàng nhấc và khiêng. Nên đặt hàng hóa xuống trước khi muốn đổi vị trí bốc xếp.

Phải đảm bảo hàng hóa không che khuất tầm nhìn của bản thân khi bốc xếp hàng hóa.

Vì sao nên chọn dịch vụ Bốc xếp Miền Nam

Bốc xếp miền nam luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn cho quý khách kế hoạch bốc xếp trước khi thực hiện.

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong nghề, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân viên bốc xếp hàng hóa nhiệt tình, siêng năng, cẩn thận và trung thực

Luôn luôn đảm bảo hiệu suất, hoàn thành công việc đúng tiến độ

Hàng hóa của quý khách sẽ được bốc xếp, di chuyển cẩn thận, an toàn và cam kết không xảy ra bất cứ hư hỏng, đổ vỡ hay mất mát. Trong trường hợp xảy ra hư hại, chúng tôi sẽ bồi thường cho quý khách hàng.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường và tiết kiệm chi phí tối đa

Thực hiện công việc 24/7 bất kể thời gian nào, dù là ngày nghỉ hay lễ,..

Ngoài ra, bốc xếp miền nam còn có hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ cho việc bốc xếp, vận chuyển tùy theo từng nhu cầu riêng của khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách, mang lại nhiều lợi ích. Bên cạnh đó với địa bàn phục vụ rộng khắp, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ cho quý khách có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình, công ty và doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay bốc xếp miền nam khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa ở TP HCM. Đến với chung tôi, bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng và an tâm với dịch vụ bốc xếp hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm và chuyên nghiệp.

2 những suy nghĩ trên “Bốc xếp miền nam – Bốc xếp hàng hóa giá rẻ nhanh chóng

  1. Pingback: Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông?  - Bốc Xếp Miền Nam

  2. Pingback: Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ Bình Dương  - Bốc Xếp Miền Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by NgoQuangTruong
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong