Dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài – Bình Định  tốc hành, giá rẻ 

Dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài Bình Định cam kết giá rẻ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khu công nghiệp Phú Tài là nơi có nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài chọn làm nơi đặt cơ sở, xưởng sản xuất, nên nhu cầu về dịch vụ bốc xếp rất cao đặc biệt trong những mùa cao điểm. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé!

Dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài – Bình Định 

Dịch vụ bốc xếp được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, xí nghiệp. Bốc xếp Miền Nam đã và đang tập trung phát triển mô hình trong lĩnh vực cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa, mong được hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng. 

Dịch vụ bốc xếp là gì? 

Dịch vụ bốc xếp là 1 trong những loại hình người lao động ký kết với 1 doanh nghiệp nhưng sử dụng bởi 1 doanh nghiệp khác. 

Hình thức lao động này được nhà nước và pháp luật công nhận cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ này để đảm bảo yên tâm về vấn đề khác. 

Những loại hình bốc xếp kcn Phú Tài – Bình Định 

 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp vật liệu xây dựng 
 • Cung cấp dịch vụ bốc nhà kho,nhà máy sản xuất 
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp hoa quả 
 • Cung cấp dịch vụ thực phẩm đông lạnh 
 • Cung cấp dịch vụ bốc xếp di chuyển hàng hóa 
 • Bốc xếp hàng hóa thủ công 
 • Bốc xếp hàng hóa di dời vật nặng. 

bốc xếp hàng hóa

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp là gì? 

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa đang ngày càng được ưa chuộng, bởi những ưu điểm mà nó mang lại cho khách hàng khi sử dụng. Vậy những ưu điểm đó là gì? Dưới đây là 1 số ưu điểm dịch vụ bốc xếp: 

Thúc đẩy tiến độ giao hàng nhanh chóng 

Nếu khách hàng của công ty bạn là một, doanh nghiệp lớn việc di chuyển và  vận chuyển hàng hóa thì vào những mùa cao điểm lượng nhân viên của bạn không đáp ứng đủ yêu cầu.

Chính vì thế khi công ty sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ công việc của doanh nghiệp bạn giúp các đơn hàng của bạn được bốc xếp và chuyển đi nhanh chóng.

bốc xếp hàng hóa

Tiết kiệm các chi phí.

Khi doanh nghiệp của bạn sử dụng dịch vụ bốc xếp nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí hơn rất nhiều. Hoặc nếu khi bạn có một số lượng hàng hóa, cần thuê số lượng lớn lao động ngoài để bốc vác, trong trường hợp  những người thiếu kinh nghiệm các phương pháp bốc xếp thiếu chuyên nghiệp làm chậm quá trình bốc xếp của bạn.

Lúc này, bạn sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với việc sử dụng các dịch vụ. Bên cạnh đó, khi doanh nghiệp bạn sử dụng những dịch vụ này cùng đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, các thiết bị máy móc vật tư chuyên dụng giúp đẩy nhanh quá trình bốc xếp hàng hóa giúp tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Giảm thiểu các thiệt hại

Thực tế việc bốc xếp cần các kỹ thuật và yêu cầu tốc độ rất cao, nhất là những loại hàng hóa như hoa quả,  loại hàng hóa dễ vỡ, thực phẩm đông lạnh, …nếu khi chúng ta  vận chuyển những loại hàng hóa này bắt buộc phải cần được đóng gói rất kỹ lưỡng, hoặc nếu hàng hóa không được vận chuyển bốc xếp nhanh, cẩn thận rất dễ gây ra các thiệt hại cho công ty.

Thêm vào đó, khi chúng ta sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa thường được bên cung cấp dịch vụ đảm bảo bồi thường các thiệt hại về mặt hàng hóa nếu việc hư hại do bên dịch vụ gây nên.

Có các công cụ thiết bị hiện đại chuyên dụng

Dịch vụ bốc xếp không phải chỉ cần sức mạnh từ con người. Hiện nay, có rất nhiều loại hàng hóa, các thiết bị máy móc nặng nếu chỉ sử dụng sức người sẽ rất khó khăn.

Các dịch vụ bốc xếp hàng hiện nay sẽ có thêm sự hỗ trợ các thiết bị như xe nâng, xe cẩu, xe chở hàng giúp quá trình bốc xếp hàng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều.

bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp kho xưởng 

Từ lâu kho xưởng sản xuất được xem là nơi chứa nhiều các vật liệu, thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình sản xuất, dây chuyền sản xuất,..những công việc  này rất khó khăn trong  việc di dời di chuyển nếu đội ngũ lao động không có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa kho xưởng của Bốc xếp miền Nam, doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ dịch vụ bốc xếp mạng lại. Thực tế, với xu hướng phát triển và cạnh tranh như ngày hôm nay, dịch vụ bốc xếp có cá thiết bị máy móc giúp việc vận chuyển các thiết bị máy móc nặng trở nên dễ dàng.

Bên cạnh đó, dịch vụ bốc xếp kho xưởng của Bốc xếp miền Nam  thường có nguồn lao động dồi dào, giàu sức khỏe  tràn đầy năng lượng có sẵn các thiết bị máy móc chỉ cần khách hàng cần sẽ lập tức các mặt..

Quy trình bốc xếp của chúng tôi 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

 • Sau khi được khách hàng liên hệ qua form website hoặc hotline số điện thoại của công ty, nhân viên chúng tôi hỗ trợ liên hệ lại cho khách để xin những thông tin cần thiết.

Bước 2: Xác định số lượng hàng hóa, loại hàng hóa và số lượng lao động  cần thiết.

 • Bốc xếp miền Nam sẽ có nhân viên đến gặp trực tiếp quý khách,  và đến nơi để hàng hóa để khảo sát về số lượng, loại hàng hóa.
 • Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tính toán lượng nhân lực và thời gian cam kết hoàn thành với khách hàng.
 • Thảo luận về các chính sách bảo vệ hàng hóa (tùy theo loại hàng hóa sẽ có chính sách riêng).
 • Nếu như khách hàng có yêu cầu về số lượng  người lao động bốc xếp thì chúng tôi sẽ cử theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bên cạnh đó, nếu khách hàng muốn đẩy nhanh tiến độ có thể yêu cầu để chúng tôi đánh giá tìm ra giải pháp.

bốc xếp hàng hóa

Bước 3: Thỏa thuận giá cả, ký hợp đồng.

 • Sau khi thống nhất những yêu cầu, các đánh giá tính toán Bốc xếp niềm Nam sẽ báo giá cả và các điều khoản có lợi nhất cho hai bên.
 • Sau khi thỏa thuận được về giá cả, và các điều khoản từ hai bên tiến hành ký hợp đồng bốc xếp.

Bước 4: Tiến hành bốc xếp tốc hành, hiệu quả nhất.

 • Bốc xếp miền Nam sẽ đưa đội ngũ người lao động,  các công cụ, thiết bị hỗ trợ bốc xếp nhanh chóng tới địa điểm bốc xếp đã được định sẵn.
 • Công ty chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa, kế hoạch che chắn bảo vệ công trình. Trên hàng hóa sẽ có chú thích phân loại.
 • Tất cả các gian hàng hóa sẽ được đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp tới các vị trí đã được định sản.
 • Nhanh chóng thực hiện bốc xếp hàng hóa nhanh chóng chuyên nghiệp đảm bảo không xảy ra thiệt hại.
 • Lập kế hoạch bốc xếp phân chia giai đoạn rõ ràng.
 • Số lượng hàng hóa được kê khai rỏ ràng trước khi bốc xếp.

Bước 5: Hoàn thành bốc xếp tiến hành bàn giao và nghiệm thu hợp đồng.

 • Bàn giao cho quý khách hàng kiểm tra tất cả  hàng hóa  của mình.
 • Trong trường hợp hàng hóa bị vấn đề, thiếu, hư hỏng, dựa trên hợp đồng cam kết chúng tôi sẽ bồi thường.

Trên đây là dịch vụ bốc xếp kcn Phú TàiBình Định mà chúng tôi muốn thông báo đến bạn. Chúc các bạn lựa chọn được đơn vị bốc xếp phù hợp. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by NgoQuangTruong
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong