Dịch vụ bốc xếp | Bốc xếp kcn Phú Tài Bình Định 

Dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài Bình Định hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, bởi đây là khu công nghiệp thu hút rất nhiều vốn đầu tư cho các doanh nghiệp nước ngoài để sản xuất và phục vụ hàng hóa cho xã hội. Do đó mà nhu cầu về vận chuyển, bốc xếp hàng hóa cho KCN Phú Tài luôn là vấn đề cần thiết và cấp bách. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, trang thiết bị máy móc hiện đại. Chắc chắn Bốc xếp miền Nam sẽ không làm bạn thất vọng. 

Nhận bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, giá rẻ tại kcn Phú Tài – Bình Định 

Hầu hết doanh nghiệp nào cũng luôn mong muốn hàng hóa của mình được lưu thông và vận chuyển 1 cách nhanh nhất. Điều này sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp tìm ra những giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp của mình. Đây được xem là lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp bốc xếp hàng hóa tại kho bãi, siêu thị, sân bay, nhà xưởng, bốc lên xuống  tại xe tải, container, xe tải,..bốc hàng hóa theo ngày, theo đơn đặt hàng, ngắn hạn hoặc dài hạn. 

Dịch vụ bốc xếp KCN Phú Tài – Bình Định chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả. Bốc xếp miền Nam luôn cam kết đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho quý khách hàng, đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 

bốc xếp kcn Phú Tài

Bảng giá dịch vụ bốc xếp KCN Phú Tài – Bình Định 

 

CÁC LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP ( VNĐ) HÀNG XUẤT ( VNĐ)
1. Dịch vụ bốc xếp hàng hoá thông thường
– Giá (chi phí) tối thiểu KVĐ/lần 15,000 15,000
– Giá (chi phí) áp dụng Kilôgam 70 70
2. Dịch vụ bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá (chi phí) tối thiểu KVĐ/lần 15,000 15,000
– Giá (chi phí) áp dụng Kilôgam 100 100
3. Dịch vụ bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá (chi phí)tối thiểu KVĐ/lần 100,000 100,000
– Giá (chi phí)  áp dụng Kilôgam 200 200
4. Dịch vụ bốc xếp hàng động vật sống
– Giá (chi phí) tối thiểu KVĐ/lần 30,000 30,000
– Giá (chi phí) áp dụng Kilôgam 100 100
5. Dịch vụ bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá (chi phí) tối thiểu KVĐ/lần 40,000 40,000
– Giá (chi phí) áp dụng Kilôgam 130 130
7. Dịch vụ bốc xếp hàng phát chuyển nhanh, hàng loại FPER, FGCR trả sớm hoặc nhập muộn (sau giờ ngừng tiếp nhận hàng) theo yêu cầu của khách
– Giá (chi phí) tối thiểu KVĐ/lần 40,000 40,000
– Dịch vụ giao hàng trong khoảng thời gian 2 giờ từ khi máy bay hạ cánh (hàng nhập)/hoặc nhập hàng muộn sau giờ ngừng tiếp nhận hàng (hàng xuất)
8. Dịch vụ bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá (chi phí) tối thiểu KVĐ/lần 50,000 50,000
– Giá (chi phí) áp dụng Kilôgam 100 100
9. Cung cấp dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính
– Giá (chi phí)  phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá phục vụ trong khoảng sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục vụ
– Giá (chi phí) phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 20% mức giá theo loại hình phục

Quy trình dịch vụ bốc xếp KCN Phú Tài Bình Định – Bốc xếp miền Nam 

  1. Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, công ty sẽ tiếp nhận thông tin và lưu thông tin khách hàng. Sau đó, nhân viên của Bốc xếp miền Nam sẽ báo giá sơ bộ về gói /dịch vụ bốc xếp cho khách hàng. 
  2. Khi khách hàng hợp tác, công ty sẽ cử nhân viên đến tại nơi khảo sát để thực tế tầm 15 – 30p. 
  3. Nhân viên chúng tôi sẽ đến địa điểm hẹn trước với khách hàng để khảo sát về thực tế số lượng hàng hóa , sau đó đưa ra các phương án bốc xếp cho phù hợp nhanh nhất có thể (sẽ báo lại nếu có phát sinh). 
  4. Thống nhất và chốt ý kiến với các điều khoản, và hai bên sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng bốc xếp hàng hóa. 
  5. Sau khi công việc hoàn thành, khách hàng sẽ kiểm tra lại hàng hóa, đồ đạc. Tiến hành thanh toán tiền cho đội ngũ bốc xếp kcn Phú Tài – Bình Định. 

bốc xếp kcn Phú Tài

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ bốc xếp KCN Phú Tài – Bình Định 

Nhân viên bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp 

Đội ngũ nhân viên của Bốc xếp miền Nam trẻ, khỏe nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo quá trình làm việc bốc xếp nhanh, liên tục, an toàn. Cùng kỹ năng chuyên nghiệp sẽ giúp tránh được những tai nạn và tổn thất không mong muốn. 

Thiết bị máy móc hỗ trợ công việc hiện đại 

Tại Bốc xếp miền Nam chúng tôi luôn hỗ trợ các loại trang thiết bị máy móc hỗ trợ công việc như: xe nâng, xe dầu kéo, xe cẩu,..những loại hàng hóa to, quá khổ sẽ cần sự hỗ trợ các thiết bị này. Không chỉ đảm bảo hiệu quả cho công việc, an toàn của hàng hóa và thời gian bốc xếp. 

Tiết kiệm cả thời gian và chi phí 

Việc bạn lựa chọn 1 đơn vị bốc xếp hàng hóa uy tín sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được cả thời gian và chi phí. Thuê dịch vụ bốc vác kcn Phú Tài – Bình Định sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng nhưng đẩy nhanh tiến độ công việc giá cả cạnh tranh và phục vụ nhanh chóng. 

bốc xếp kcn Phú Tài

Hợp đồng bốc xếp rõ ràng 

Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, trách nhiệm của các bên sử dụng dịch vụ và cung ứng dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có hợp đồng bốc xếp đầy đủ, rõ ràng khi làm việc với bất kỳ đơn vị nào. Mỗi điều khoản được ghi trong hợp đồng sẽ là bằng chứng nếu có xảy ra tranh chấp. Đó cũng là lý do mà khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Bảo hành hàng hóa 100% 

Dịch vụ bốc xếp kcn Phú Tài luôn sẵn sàng đền bù mọi tổn thất liên quan đến hàng hóa nếu xảy ra sự cố. Qúy khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi vì có sẵn đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp và sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị nâng hạ hàng hóa hiện đại, chúng tôi chắc chắn rằng hàng hóa của bạn sẽ luôn đảm bảo an toàn trong cả quá trình bốc vác. 

Cam kết về dịch vụ bốc xếp hàng hóa kcn Phú Tài – Bình Định 

  • Bốc xếp miền Nam luôn hiểu rõ về nhu cầu lao động của các doanh nghiệp
  • Đội ngũ nhân viên khỏe, trẻ, tay nghề cao, có kỹ năng chuyên nghiệp. 
  • Hàng hóa được bảo hành và sẽ được bồi thường thiệt hại nếu có xảy ra hư hỏng. 
  • Phục vụ nhanh chóng 24/7 bất kể ngày lễ, tết, chủ nhật. 

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bốc xếp hàng hóa kcn Phú Tài Bình Định hãy liên hệ ngay cho chúng tôi – Cam kết nhanh chóng  – giá rẻ – uy tín – chất lượng.

One thought on “Dịch vụ bốc xếp | Bốc xếp kcn Phú Tài Bình Định 

  1. Pingback: Bốc xếp hàng hóa. bốc vác, bốc dỡ container giá rẻ  - Cung Ứng Lao Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by NgoQuangTruong
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong