Cho thuê và cung ứng lao động tại Long Khánh – Đồng Nai

Long Khánh – Đồng Nai, khu đô thị mới tiềm năng, điểm đến hứa hẹn cho các nhà đầu tư. Đi cùng với sự phát triển của kinh tế, là sự tăng lên chóng mặt của các khu công nghiệp, dẫn đến tình trạng khan hiếm nguồn lao động và đặt ra một bài toán khó cho các doanh nghiệp khi lựa chọn Long Khánh là điểm đặt chân. Vì vậy, để giải bài toán cấp thiết này, dịch vụ cho thuê và cung ứng lao động tại Long Khánh đã được hình thành và dần trở nên vô cùng phổ biến.

Vậy đi đâu để tìm được nguồn lao động phù hợp? Hãy đến với chúng tôi – Công ty bốc xếp miền Nam, chuyên cho thuê cung ứng lao động trọn gói, với chất lượng, uy tín và sự tận tâm hàng đầu.

cung ứng lao động

Dịch vụ cho thuê và cung ứng lao động là gì? Có đáng tin không?

Dịch vụ cho thuê và cung ứng lao động là việc doanh nghiệp tuyển dụng lao động, ký kết hợp đồng lao động, sau đó cho các doanh nghiệp khác thuê lại nguồn lao động đó. 

Khi doanh nghiệp có nhu cầu cần tuyển dụng lao động thì công ty cung ứng lao động sẽ đáp ứng nhu cầu này. Doanh nghiệp cần tuyển dụng lao động sẽ ký kết hợp đồng thuê lại lao động với công ty cung ứng lao động và nhận nguồn lao động từ công ty chứ không cần phải làm hợp đồng trực tiếp với từng người lao động.

Đây là một loại dịch vụ đã được Nhà nước quy định rất cụ thể trong Bộ Luật Lao động 2019, theo đó các công ty cung ứng lao động sẽ được cấp phép để tuyển dụng và ký kết hợp đồng với người lao động. Và công ty bốc xếp miền Nam chúng tôi chính là một trong số ít các đơn vị ở Long Khánh đã được cấp phép để hoạt động trong lĩnh vực này. Vì vậy, quý đối tác có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ cho thuê và cung ứng lao động của chúng tôi.

cung ứng lao động

Công ty bốc xếp miền Nam hiện đang cho thuê và cung ứng lao động tại Long Khánh – Đồng Nai theo những hình thức nào?

Cho thuê lao động ngắn hoặc dài hạn

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp trong thời gian dài hay ngắn, mà công ty chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ cho thuê và cung ứng lao động ngắn hay dài hạn.

Cho thuê lao động thời vụ

Cung ứng lao động thời vụ được coi là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp khi bước vào mùa cao điểm, hay bị thiếu lao động tạm thời ở một khâu sản xuất nào đó, mà không đủ thời gian để tuyển người mới, hay không đủ chi phí để thuê nhân lực lâu dài.

Cho thuê lao động đa ngành nghề

Dịch vụ cho thuê và cung ứng lao động của Bốc xếp miền Nam còn có thể đáp ứng được nhu cầu lao động cho rất nhiều ngành nghề, trong những lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp điện tử, cơ khí, chế biến lương thực, thực phẩm, sản xuất hàng tiêu dùng, dược mỹ phẩm,…

Tại sao nên lựa chọn bốc xếp miền Nam làm đơn vị cho thuê và cung ứng lao động tại Long Khánh – Đồng Nai?

cung ứng lao động

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê và cung ứng lao động, nhưng không phải công ty nào cũng chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tâm như chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, có thể lấy được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng bởi những ưu điểm sau:

Khi doanh nghiệp cần, Bốc xếp miền Nam luôn có mặt.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24, cam kết cung ứng lao động nhanh chóng, kịp thời với phương châm: “Tất cả vì khách hàng.”

Nguồn nhân lực của chúng tôi dồi dào, đa lĩnh vực, được đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn tác phong làm việc. 

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ không phải bận tâm đến câu chuyện thiếu lao động, hay lao động ý thức kém, kỹ năng không cao. Chúng tôi cam kết, với mức giá ưu đãi nhất, quý khách hàng sẽ được cung ứng lao động đảm bảo cả về mặt chất và lượng, giúp tăng hiệu suất công việc, tiết kiệm thời gian, cũng như là chi phí sản xuất.

Khách hàng được chủ động trong việc cung ứng lao động.

Bốc xếp miền Nam sẽ không ràng buộc quý khách hàng phải cung ứng lao động theo sự sắp xếp của mình, mà quý khách hàng hoàn toàn được quyền tăng/giảm lao động theo tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty, đề nghị thay thế các lao động làm việc không hiệu quả, không tuân thủ nội quy công ty mà không phải chịu bồi thường hay các rủi ro về pháp lý.

Được hỗ trợ tuyển dụng, đánh giá, giám sát hiệu quả làm việc của người lao động sau khi ký hợp đồng, giúp chất lượng lao động không ngừng được cải thiện và nâng cao. 

Bốc xếp miền Nam sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp với nhân sự mà chúng tôi cung ứng lao động, doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và chi phí vào công tác tuyển dụng cũng như quản trị các thủ tục hành chính về lao động. Từ đó giúp doanh nghiệp tập trung hơn vào thế mạnh kinh doanh của mình, tiết kiệm được thời gian và tăng lợi ích cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê và cung ứng lao động 

Linh động, kịp thời trong việc cung ứng lao động.

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam có nhu cầu rất lớn về nguồn lao động, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử, thực phẩm,… cần gia công một số công đoạn. Mà các công đoạn gia công này cần có doanh nghiệp chuyên môn phụ trách với số lượng nhân công lớn.

Khi đó, Bốc xếp miền Nam sẽ cung ứng lao động một cách nhanh chóng, kịp thời nhằm giải “cơn khát” thiếu người. Quý công ty cũng sẽ không phải “đau đầu” nghĩ cách tìm kiếm dịch vụ gia công bên ngoài. Việc này, giúp công ty tiết kiệm được rất nhiều thời gian, cũng như đảm bảo được việc sản xuất sản phẩm đồng bộ hơn, kiểm soát được chất lượng sản phẩm, hạn chế rủi ro, tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ.

cung ứng lao động

Đơn giản hóa công tác quản lý nhân sự của doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê và cung ứng lao động của Bốc xếp miền Nam cũng tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp trong công tác quản lý nhân sự. Doanh nghiệp có thể thay thế ngay nhân viên không phù hợp để bảo đảm việc vận hành công ty không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, khi phát sinh nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn, các công ty cũng thể đơn giản hóa các thủ tục hành chính của người lao động khi tất cả việc này đều có công ty cung ứng lao động thực hiện toàn bộ.

Ngoài ra, khi có công ty cung ứng lao động, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được rất nhiều rủi ro về mặt pháp lý khi cắt giảm nhân sự hay chấm dứt hợp đồng lao động.

Tiết kiệm tối đa chi phí tuyển dụng và đào tạo.

Việc tuyển dụng đòi hỏi mất rất nhiều thời gian và chi phí. Thay vì phải tốn kém cho công tác tuyển dụng nhưng khó đảm bảo đạt hiệu quả 100%, các doanh nghiệp sẽ giao cho công ty chuyên cung ứng lao động phụ trách. Chúng tôi sẽ tiến hành công tác tuyển dụng, sàng lọc và đào tạo kỹ năng cho đội ngũ người lao động. Các doanh nghiệp có thể sử dụng ngay nguồn nhân lực này, mà không cần phải bỏ thêm thời gian để huấn luyện hay nâng cao trình độ.

Thu hút hơn trong mắt các nhà đầu tư.

Dịch vụ cho thuê và cung ứng lao động của Bốc xếp miền Nam cũng sẽ giúp cho các công ty trở nên thu hút hơn trong mắt các nhà đầu tư, bởi lẽ các nhà đầu tư có thể bỏ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp để tìm kiếm lợi nhuận. Mà nguồn lao động càng chất lượng, thì hiệu suất làm việc và lợi nhuận thu về lại càng lớn. Vì vậy, các doanh nghiệp muốn sở hữu nguồn lao động chất lượng cao thì việc có được một đối tác cung ứng lao động chuyên nghiệp là không thể thiếu.

 

Bằng sự uy tín cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, dịch vụ cho thuê và cung ứng lao động tại Long Khánh – Đồng Nai của Bốc xếp miền Nam tin chắc sẽ không khiến cho các quý khách hàng phải thất vọng. Vì vậy, nếu cần đến chúng tôi, hãy liên hệ ngay với Bốc xếp miền Nam, để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Phú Tài Bình Định 

 

 

 

One thought on “Cho thuê và cung ứng lao động tại Long Khánh – Đồng Nai

  1. Pingback: Quy trình bốc xếp hàng hóa container an toàn là như thế nào?  - Cung Ứng Lao Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by NgoQuangTruong
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by NgoQuangTruong